top of page

Casa De La Flora

3.jpg
2.jpg
1.jpg

มานึกๆดูเราไม่ได้เที่ยวทะเลนานแล้วนะ คิดถึงต้นมะพร้าว ทะเล สายสม แสงแดด ว่าแล้วก็เก็บกระเป๋ากันดีกว่า Casa De la Flora เขาหลัก เป็นที่ๆเราเลือกไป เห็นหลายคนมาแล้วชมว่าที่นี่ดีงาม แถมยังมีรางวัล Hotel Design การันตีหลายรางวัล เลยมั่นใจว่ามาที่นี่แล้วต้องดีแน่ๆ

 

พอได้มาสัมผัสจริงๆ Omg!! ดีกว่าที่คิดไว้มากกกก การออกแบบในห้องดีไซน์มาให้เหมาะกับการมาพักผ่อนลงตัวทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ ถูกใจเราไปหมด ใครที่คิดถึงทะเลแล้วอยากมานอนเล่นฟังเสียงคลื่นชิลๆ วันๆไม่ทำอะไร ว่ายน้ำ นอนฟังเพลง อ่านหนังสือ ดูพระอาทิตย์ตกละก้อ แนะนำที่นี่เลย มาแล้วจะหลงรัก : )

"เมื่อหน้าร้อนกำลังจะมาถึงไอเดียแรกที่คิดออก.. คือพาตัวเองไปนอนริมทะเล #พาตัวเองหนีเที่ยวเก่ง"

4.jpg
4a.jpg

รายละเอียดคร่าวๆ

 

- นั่งเครื่องจากกรุงเทพมาลงภูเก็ตประมาณ 1 ชั่วโมงนิดๆ ทางโรงแรมมีรถมารับที่สนามบินเดินทาง ชม.ครึ่งก็ถึงโรงแรม คนขับรถน่ารักพูดเพราะมากๆ

 

- ห้องพักที่นี่ มีทั้งหมด 36 ห้อง 8 roomtypes ตั้งชื่อเป็นดอกไม้หมดเลย Casa De la Flora ก็เลยได้ชื่อว่าเป็นบ้านดอกไม้แห่งทะเลอันดามัน

 

- ที่นี่เป็น Luxury Boutique Hotel ที่ตกแต่ง Style Minimal เน้นการผสมผสานระหว่างความอ่อนช้อยของดอกไม้และความเท่ของรูปทรงเลขาคณิต

 

- คืนแรกเรานอนห้อง Grand pool suite ซึ่งเป็นห้องใหญ่สุด อ่างอาบน้ำในห้องคือดีมาก แดดตอน4โมงส่องทะลุผ่านม่านมาสวยงาม แนะนำให้เปิดเพลงเพราะๆ แล้วนอนแช่น้ำอุ่นในอ่างจะฟินสุดๆไปเลย

 

- อีกคืนนอนห้องริมทะเล วิวดีไปอีก ตื่นเช้ามาเปิดม่านฟังเสียงทะเล ทานอาหารเช้าในสระส่วนตัว ไม่ขออะไรมากไปกว่านี้แล้ว มันดีไปหมด

 

- โรงแรมนี้อยู่เครือเดียวกับ La Vela เราสามารถให้รถตุ๊กๆของโรงแรมพาไปเล่นโรงแรมโน้นได้ ห่างกันแค่5นาทีเอง ที่ La Vela จะออกแนวคึกคักกว่า มี Beach club เปิดเพลงสนุกๆ เล่นปาร์ตี้โฟมในสระ หรือใครสายชิลจะไปเดินเล่นที่หาดดูพระอาทิตย์ตกก็เพลินไปอีกแบบ เย็นวันนสวยละมุน รักวันนั้นมากเลย

 

ใครสนไจอยากมาพักผ่อนที่นี่เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน Website เลยนะคะ ตอนนี้มีโปรอยู่ ถ้าจองผ่านเวป ใส่ Code CSTH004 ได้ลดเพิ่มอีก 5% ด้วยค่าาา

5.jpg
6a.jpg
6.jpg
7.jpg

มารอบนี้พักสองคืน คืนแรกนอนห้องใหญ่ที่สุดเลยชื่อ Grand pool suite เปิดเข้าไปแล้วแอบตะลึงกับความกว้าง ดีไซน์ห้องนี้สวยมาก เป็นการผสมผสานความโมเดิร์น ของรูปทรงเส้นสาย เฟอร์นิเจอร์ไม้ในห้องก็ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่น ทุกอย่างลงตัวไปหมด เวลามองจากหน้าต่างห้องนอนออกไปก็จะเห็นทะเลอยู่ลิบๆ ต้นมะพร้าวสีเขียว ตัดกับท้องฟ้าสีฟ้า นอนมองอยู่บนเตียงเพลินมากๆ

8a.jpg
8.jpg

พีคสุดก็คืออ่างในห้องน้ำนี่แหละ ลงมาแช่ด้วยกันอีกสองคนก็ยังไม่เบียดเลย แสงตอนเย็นๆส่องทะลุม่านมา เปิดเพลงเพราะๆ ลงไปแช่ในน้ำอุ่นคือดีมากๆๆๆ ส่วนฝักบัวในห้องอาบน้ำก็ใหญ่มากเว่อร์

9.jpg
9a.jpg

ในห้องมีสระน้ำส่วนตัวด้วย กลางคืนเราก็ลงไปว่ายอีก เพลินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว วันๆเอาแต่แช่น้ำ ว่ายน้ำ นอนเล่นฟังเสียงคลื่น

10.jpg
10a.jpg
10c.jpg

คืนที่สอง เปลี่ยนห้องมานอนริมทะเลมั่ง ห้องนี้รูปทรงด้านนอกเป็นสี่เหลี่ยน ถ่ายรูปออกมาเท่มากๆเลย วิวจากห้องมองออกไปก็เห็นทะเลเลย

10b.jpg
11.jpg

ห้องนี้ก็มีอ่างใหญ่ๆอีกแล้วจ้า เห็นอ่างแล้วต้องทำไงคะนักเรียน!? ตีฟองแล้วลงไปแช่ค่ะ 55555 เหมือนโรคจิตนะ เห็นอ่างไม่ได้มันต้องลง ต้องยอมใจความคุมคอนเซปต์ของที่นี้มาก ขนาดต้นไม้ยังเท่ มีความรูปทรงเลขาคณิต 5555

11a.jpg

ตอนเที่ยงที่แดดกำลังร้อน แนะนำให้หลบมาแช่น้ำนม และนอนนวดผ่อนคลาย พี่ที่ชื่อพี่หน่อยนวดดีมากกกกก ตั้งใจนวดแล้วแบบนวดโดนที่เมื่อยๆทุกจุดเลย เป็น 1 ชั่วโมงที่มีความสุขสุดๆ

11b.jpg
12.jpg

อยู่ที่นี่เพลินมากเรื่องอาหารเพราะชอบอาหารใต้อยู่แล้ว แซ่บได้ใจมากๆ ที่นี่ได้ Michelin 2019 ด้วยนะคะ การันตีว่าอาหารอร่อยแน่นอน

13.jpg
14.jpg
14a.jpg

อาหารเช้าริมทะเลเพลินๆ ใครอยากได้แบบทานอาหารเช้าในสระก็สามารถทำได้นะคะ จ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อยก็จะได้ประสบการณ์แปลกใหม่ ทานข้าวในน้ำ! สนุกดีค่ะ เย็นๆ เหมาะกับหน้าร้อนมากๆ 555

15.jpg
16.jpg
17.jpg

ส่วนมื้อเย็นขอโรแมนติคนิดนึง นั่งดูพระอาทิตย์ตกไปด้วย กินกุ้งล็อบสเตอร์เนื้อสดๆหวานๆ พร้อมทั้งจิบไวน์ แฮ้ปปี้มากกกก

17a.jpg

โรงแรมนี้อยู่เครือเดียวกับ La Vela เราสามารถให้รถตุ๊กๆของโรงแรมพาไปเล่นโรงแรมโน้นได้ ห่างกันแค่5นาทีเอง ที่ La Vela จะออกฟิลคึกคักกว่า มี Beach club เปิดเพลงสนุกๆ  

19.jpg
18.jpg
20.jpg

ใครสายชิลจะไปเดินเล่นที่หาด หรือนั่งชิงช้าดูพระอาทิตย์ตกแบบเราก็เพลินไปอีกแบบ จะว่าไปที่นี่มุมถ่ายรูปเยอะเหมือนกันแฮะ ทางเดินตรงนี้ก็เก๋

21.jpg

ปิดท้ายด้วยรูปหน้าห้องอีกรูป รับรองว่ามาที่นี่แล้วจะไม่ผิดหวัง มานอนเล่นพักผ่อน ถ่ายรูปเล่นกันเพลินไปเลย มองไปทางไหนสวยไปหมดทั้งกลางวันกลางคืน

ใครคิดว่าจะไปแน่ๆก็กดไปจองในเวปได้เลยนะคะ ตอนนี้มีโปรอยู่ ใส่ Code : CSTH004 ได้ลดเพิ่มอีก 5% ด้วยค่า http://www.casadelaflora.com/summercalling.html

ไว้เจอที่ไหนสวยๆจะมาเล่าให้ฟังอีกน๊า

bottom of page