top of page

CK CALVIN KLEIN

ถ้าพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้าที่เรียบง่าย คลาสสิค ดูดีตลอดกาล แบรนด์แรกที่นึกถึงก็คงเป็น CK CALVIN KLEIN  เนื่องจากดาวกับตาลออกเดินทางท่องเที่ยวบ่อย หลายประเทศที่ไปอากาศหนาวมาก ก็เลยต้องหาตัวช่วยที่ทำให้ร่างกายอบอุ่น ดูดี และใช้งานได้จริง แล้วก็มาปิ๊งกับ CK นี่แหละค่ะ เราชอบสไตล์ของ CK ตรงที่เสื้อผ้าเค้าจะมีความคุมโทน สามารถเอามาแมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆได้อีกหลายชุด กันหนาวได้ดีมากๆ และที่ประทับใจที่สุดคือซื้อมานานแค่ไหนหยิบมาใส่ก็ไม่เชย แบบนี้สินะที่เค้าเรียกว่า Classic is forever ซื้อครั้งเดียวใส่ได้ยาวๆไปเลย

 

คนที่เดินทางบ่อยๆแนะนำว่าควรมี Cardigan ตัวโปรดพกไว้ซักตัวนะคะ เวลาอยู่สนามบินแอร์เย็นๆหรือตอนเจอที่อากาศหนาวแบบไม่ได้ตั้งใจ Cardiganช่วยได้เยอะ ของCK จะมีตัว Cardigan ที่ทำจาก Cashmere 100% นอกจากจะนุ่มและอบอุ่นมากกว่าเสื้อ wool ธรรมดาแล้ว ยังมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะกับใส่เวลาเดินทางเป็นที่สุด

 

อีกตัวของ CK ที่อยากจะแนะนำคือ ผ้า Sweatshirt คุณสมบัติของผ้าชนิดนี้คือจะมีผิวสัมผัสที่นุ่ม ใส่สบาย ไม่ยับง่าย น้ำหนักเบา และใส่ได้หลายโอกาส ปกติแล้วจะชอบใส่ตัวนี้ตอนที่ขึ้นเครื่อง เพราะมันนิ่ม ขยับตัวได้ถนัด และไม่อึดอัด ยิ่งถ้าต้องบินนานๆ ตัวนี้เหมาะมากหลับบนเครื่องสบายทุกทีเลย : )

ถ้าสังเกตให้ดีจะเห็นว่าในความเรียบง่ายของดีไซน์ จะแอบมีความเก๋ซ่อนอยู่ เหมือนอย่างเดรสสีแดงมารูนตัวนี้ เนื่องจากป็นเดรสยาวและมีแขน เค้าก็เลยออกแบบให้เปิดโชว์หลังนิดๆ สร้างความบาลานซ์ เข้าคอนเซ็ปต์ที่ว่า น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ได้อย่างลงตัว
 

เสื้อCoat oversize ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ชอบมากกก ใส่บ่อยมาก อารมณ์จะเกาหลีนิดๆ ใส่ง่ายเพราะเข้าได้กับทุกชุด เอามาแมทช์กับยีนส์ตัวโปรดและผ้าพันคอสีสดๆก็เก๋ละ ตอนไปเที่ยววันไหนที่เจออากาศหนาวไม่ต้องคิดอะไรเยอะคว้าตัวนี้มาตัวเดียวจบเลย ด้วยความที่เนื้อผ้าของตัวนี้มีส่วนผสมทั้ง WoolและCashmere ดูภายนอกไม่ได้หนามาก แต่ก็ทำให้อุ่นสบายไปได้ทั้งวันเลย ที่ชอบอีกอย่างก็คือกระเป๋าด้านหน้าใหญ่ ใส่มือถือไว้ได้สบายๆไม่ต้องกลัวหล่นเลยค่ะ

เราว่าเอกลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดของ CK ก็คือความ Minimal มันจะเป็นสไตล์การแต่งตัวที่จะเน้นที่ความเรียบง่ายของลุค แต่จะยังคงความรู้สึกของความดูดีมีระดับเอาไว้ เน้นดีไซน์แบบเรียบๆที่ไม่สะดุดตาจนเกินไป ส่วนโทนสีก็จะเป็นเน้นสีเบสิค อย่างเช่น สีขาว ดำ เทา ครีม และสีพวกเอิร์ธโทนเพื่อให้ Mix and Match ได้ง่าย

ที่เล่ามาทั้งหมดก็คือเหตุผลว่าทำไมคนที่ชอบเที่ยวบ่อยๆอย่างเราถึงเลือก CK เป็นแบรนด์โปรดในใจ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่อยากจะแนะนำเลย โดยเฉพาะ Travel Wear ของคอลเลคชั่น Fall/Winter ที่ตอบโจทย์ด้าน Function ของนักเดินทางได้เป็นอย่างดี หน้าหนาวนี้ถ้ามีแพลนจะไปท่องเที่ยวที่ไหนเตรียมตัวกันให้พร้อมนะคะ ไปแวะช๊อปเสื้อตัวโปรดได้ที่ร้าน CK Calvin Klein ทุกสาขาไม่ว่าจะเป็นที่

Central world

Emquartier

Central Chidlom

Central Phuket

Siam Discovery

Siam Paragon

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-0212112 / Line: Calvinkleineq ค่ะ

bottom of page