Dell NEW XPS 13 x Netflix

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย พอว่างเมื่อไหร่ต้องเปิดคอมหาซีรีส์สนุกๆ ดูทุกที ติด Netflix งอมแงมมาก เวลาที่เหนื่อยจากการทำงาน อยากพักผ่อนสมอง แล้วได้ดูซีรีส์ที่ชอบ มันก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์นะ ลืมความเหนื่อยเรื่องงาน ลืมเรื่องเครียดไปหมดเลย สงสัยเพราะมัวแต่อินกับหนัง

 

ยิ่งถ้าได้ดูจากคอมที่หน้าจอกว้างไร้ขอบ InfinityEdge ภาพคมชัดแบบ 4K Ultra HD มีลำโพงซ้ายขวา และเสียงชัดแจ๋วอย่าง Dell XPS13 จะฟินมาก ฟีลเหมือนกำลังดูหนังอยู่ในโรงหนังส่วนตัวกันเลยทีเดียว :)

ทริปอเมริกาแคนาดารอบนี้ไปตั้ง 20 กว่าวัน เราไม่พลาดที่จะพา Dell XPS13 คู่ใจไปดูหนังด้วย จะฟินขนาดไหนมาดูกัน ❤

#NetflixOnDell #DellThailand #DellXPS

Santa Clarita Diet เป็นซีรีส์ที่ครบรสมาก มีทั้งความตลก ดราม่า และความสยองแบบจี้ๆ แต่ชอบสุดคือนางเอก Drew Barrymore เป็นนักแสดงที่น่ารัก เล่นดีแล้วก็ตลกมากๆเลย

ชอบ Dell XPS 13 ตรงที่มีดีไซน์เรียบหรู เพราะ Cover เป็นอะลูมิเนียม และตัวเครื่องทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ พร้อมพัดลมระบายอากาศ 2 ตัว ทำให้ระบายความร้อนได้ดีมากๆ

มาถึงที่นี่ ก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศสถานที่ดูหนัง รับลม ชมวิวบ้าง❤ เพราะจะสตรีมที่ไหนก็ชัดและลื่นไหล ด้วยระบบ Smartbyte technology และ Killer Wireless

Dell XPS 13 ถือเป็นแล็ปท็อป 13 นิ้วรุ่นที่เล็กที่สุดในโลกละมั้ง เบา 1.21 กิโลและบางเฉียบได้ขนาดนี้ทำให้พกไปไหนมาไหนสะดวกมาก

ข้อดีอีกอย่างของรุ่นนี้คือ ชาร์จครั้งเดียวแบตก็ใช้ได้นานมาก ประมาณ 19 ชม.ได้ วันนี้ออกมาข้างนอกแบบยิงยาว ลืมเอาที่ชาร์จมาก็ไม่ต้องกังวล

กำลังดูเรื่อง Flavours of Youth อยู่ มองไปตรงหน้าตาลกำลังหยิบขนมเหมือนฉากที่กำลังดูพอดี 5555 ดูเรื่องนี้แล้วทำให้ย้อนนึกไปถึงเรื่องราวตอนเด็กมากๆ ตอนที่เรายังไม่มีภาระหน้าที่อะไร ไม่ต้องคิดอะไรเยอะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขสุดๆ ไปเลย

บรรยากาศแบบนี้ ถ้ามีบะหมี่ร้อนๆ กับหนังโปรดสักเรื่อง คงจะฟินน่าดู

ฉากนี้ในเรื่อง Santa Clarita Diet เลือดสาดมากๆ แต่ก็ยังคงมีความตลกแฝงอยู่ในเรื่อง นั่งดูอยู่ริมรั้วบ้านที่เค้ามีรูปปั้นไดโนเสาร์นี่คือเข้าบรรยากาศมากๆ ประหนึ่งว่าไดโนเสาร์กำลังกินคน 55555

วันที่แดดดีๆ ผู้คนก็มักจะชอบออกมานั่งเล่นในสวน เอาคอมคู่ใจออกมานั่งดูซีรีส์เรื่องโปรดด้วยก็เป็นไอเดียดีที่ดี

หนังรอมคอมอีกเรื่องที่เราอยากแนะนำเลย คือ Set It Up เรื่องนี้คือมีความทะเลาะกันไปมา แต่สุดท้ายก็แพ้ทางกัน ตกหลุมรักกันในที่สุด เป็นเรื่องที่ดูไปแล้วยิ้มไปอีกเรื่องนึงเลยแหละ :)

ที่ซานฟรานตอนเช้าๆ อากาศหนาวมาก แต่พอสายๆ ตอนที่มีแดดก็จะอุ่นกำลังพอดี เราไม่ค่อยชอบไปเที่ยวมุมที่มีนักท่องเที่ยวเยอะๆ สักเท่าไหร่ ชอบแอบไปหามุมสงบนั่งชิลกันเองมากกว่า

To All The Boys I’ve Loved Before ซีนนี้คือดีงามม พระเอกเรื่องนี้คือดีต่อใจ

ความบางเบาที่บอกไป พกพาไปไหนก็สะดวก

Dell XPS 13 ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบเดินทางและชอบความสุนทรีย์ในการดูหนังฟังเพลงแบบเรามาก

  • Grey Facebook Icon
  • Grey Instagram Icon
  • Grey YouTube Icon

Subscribe for Updates

© 2018 WHENWEWANDER. ALL RIGHTS RESERVE.  รูปทุกรูปในเวปนี้มีลิขลิทธิ์ ห้ามนำไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต