top of page

HK DISNEYLAND

3.jpg
2.jpg

แปลกนะ ที่ไม่ว่าจะโตแค่ไหน ทุกครั้งที่ไปดิสนี่ย์แลนด์ก็ยังรู้สึกมีความสุขและสนุกเหมือนได้ย้อนเวลากลับมาเป็นเด็กทุกที คงเหมือนที่เค้าบอกกันว่าในตัวเราจะมีมุมนึงที่มีความเป็นเด็กซ่อนอยู่ มาเที่ยวครั้งนี้ฟินหนักมาก เพราะว่าเราจะนอนและใช้ชีวิตอยู่ในรีสอร์ทที่นี่เลย เย้!! ชอบที่มองไปทางไหนก็เจอแต่ความคิ้วท์ ไม่อินให้มันรู้ไป : ) ดิสนี่ย์มีรีสอร์ททั้งหมด 3 ที่ด้วยกันนะคะ เราพักที่ Disney Explorer Lodge เป็นอันที่สร้างใหม่ล่าสุดเลย เดินเข้ามาก็ได้กลิ่นหอม มีเพลงบรรเลงเพราะๆ ขนาดเราเป็นผู้ใหญ่ยังมีความสุขมาก เด็กๆที่พักที่นี่คงรู้สึกว่านี่แหละคือสวรรค์ 5555 นอนที่นี่มันดียังไง ประทับใจตรงไหน แล้วที่ดิสนี่ย์แลนด์ฮ่องกงปี 2018 มีอะไรใหม่ๆบ้าง มีความน่ารักมุ้งมิ้งยังไง อ่านในรีวิวได้เลย

 

I think, we’re never too old to go to Disneyland. Every time I go, I have so much fun and feel like kid again. Just like they say, no matter how old we are, there’s always a childish side of us. This time I was sooo excited I got to stay at Disneyland Resort. Yay!! Cuteness everywhere! There’re 3 Hong Kong Disneyland hotels. We stayed at Disney Explorers Lodge, the newest hotel opened in April 2017. As the hotel doors opened, a smile automatically came to my face. I was impressed by the very nice scent in the lobby area and I couldn’t help humming along familiar Disney songs in the background. I’m sure all the children who come here would feel like they were in heaven 😆 Why staying in Hong Kong Disneyland hotels? What are benefits? What’s new in 2018? Let’s see in the review.

4.jpg
5.jpg

แอบบอกไว้ก่อนว่าตั้งแต่ 15 มีนาคม – 20 มิถุนายนปีนี้ จะมีเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิ จะมีขบวนพาเหรดน่ารักๆจากผองเพื่อนดิสนีย์ทั้งใหม่และเก่ามาต้อนรับกันแบบใกล้ชิด ส่วนพาเหรดกลางคืนก็จะมาใน Theme “We Love Mickey!” ได้ข่าวว่าแสงสีเสียงจัดเต็มมากๆ ใครมาเที่ยวช่วงเทศกาลนี้ก็คงจะฟินน่าดู อยากวางแผนมาเที่ยวฮ่องกง ติดต่อถามรายละเอียดต่างๆได้ตามนี้เลยค่า TEL : 081-8127937 / Line : @hongkongfanclub www.hongkongfanclub.com #HKDisneyland #HongkongFanclub #DisneyHoliday

 

This coming spring, Disney Friends Springtime Carnival will take place from 15 March-20 June 2018. There’ll be many of all time favorite characters and new characters join in Disney Friends Springtime Processional. Moreover, you don’t want to miss the new light & visual effects show “We Love Mickey”. Sound exciting? Plan you trip now!

6.jpg

พาไปดูโรงแรมที่พักก่อนนะคะ ตรง Lobby มันก็จะอลังการประมาณนี้

7.jpg
8.jpg

ตกแต่งด้วย Prop น่ารักๆให้ฟิลการท่องเที่ยวผจญภัย อย่างในรูปเค้าก็จะเอาหีบมาเป็นโต๊ะกลาง

10.jpg
12.jpg
13.jpg
9.jpg
11.jpg
14.jpg

ส่วนห้องนอนก็กว้างมาก ชอบบบ มีเตียง Queen size 2เตียง ผู้ใหญ่นอนได้4คน การตกแต่งเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ และใส่ดีเทลมิกกี้เม้าส์ตามคอนเซ็ปต์ดิสนี่ย์แลนด์ ทำให้บรรยากาศในห้องอบอุ่น น่ารักและน่านอนมาก ในห้องมีตุ๊กตาและเซตแปรงสีฟันสามารถเอากลับบ้านได้หมดเลย ราคาประมาณคืนละ 8พันบาท ถ้ามากัน4คนหารกันก็ตกคนละ 2พันเอง จัดว่าคุ้ม


Check in บ่าย 3 Check out 11 โมง

16.jpg
15.jpg
17.jpg

บรรยากาศด้านนอกโรงแรม ติดริมทะเล นั่งชิลถ่ายรูปสบายเลย อากาศเย็นๆ มานั่งเล่นตอนพระอาทิตย์ตก สบายใจดี

18.jpg
19.jpg

ห้องอาหารเช้า World of Color เราทานอาหารเช้าที่นี่ ทีเด็ดคือจะมีการ์ตูนออกมาโดยที่เค้าจะไม่บอกว่าเป็นตัวไหน ให้แขกที่มาพักลุ้นกันเอง บ่ายๆก็จะมี Afternoon Tea พร้อมขนมน่ารักๆแบบนี้ ^^

25.jpg
26.jpg
27.jpg
28.jpg
29.jpg

ที่ห้องอาหาร Crystal Lotus Disneyland Hotel อาหารก็จะน่ารักๆแบบนี้ จะมีความเป็นดิสนี่ย์ซ่อนอยู่ในทุกๆจาน

31.jpg

พาไปดูข้างในโซนสวนสนุกกันบ้างค่ะ

32.jpg
34.jpg
33.jpg

เวลาเข้าไปในดิสนี่ย์ เค้าจะเปิดเพลงเพราะๆสนุกๆเพื่อสร้างบรรยากาศ และด้วยบรรยากาศอะไรหลายๆอย่างทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกครั้งนึง ตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่รู้สึกเบิกบานใจและมีความสุข ใครยังไม่เคยมาอยากให้ลองมาซักครั้งนึง และควรมาหน้าหนาวด้วยนะ บรรยากาศดีมากเวอร์ ร้านต่างๆก็ตกแต่งกันสวยงาม น่ารัก เดี๋ยวจะพาไปดูว่ามีเครื่องเล่นอะไรบ้าง

35.jpg

1. Ironman มึนแต่มันส์ ก่อนเล่นต้องใส่แว่น3มิติ เราต้องไปนั่งบนเก้าอี้เหมือนดูหนังแหละ แล้วเก้าอี้มันก็จะโยกไปมา ให้เรารู้สึกตื่นเต้นเหมือนอยู่ในยานสู้กับแมงมุมเหล็ก

36.jpg

2. Space mountain นั่งรถไฟเหาะเข้าไปในที่มืดๆแล้วก็โลดแล่นไปในอวกาศแบบหวาดเสียว โค้งไปมา พุ่งขึ้นพุ่งลง เหมาะกับคนที่อยากเพิ่มความตื่นเต้นในชีวิต

37.jpg
38.jpg

3. Royal princess garden เป็นที่ๆแปลงร่างเด็กๆให้เป็นเจ้าหญิงเหมือนในฝัน แต่งตัวสวยๆ แต่งหน้าทำผม ใส่มงกุฏให้เสร็จเรียบร้อย เอาเป็นว่าเด็กธรรมดาๆเดินเข้าไปในนี้ ออกมากลายเป็นเจ้าหญิงน้อยเลย มีหลายราคา หลายแพคเกจนะคะ เริ่มต้นที่ 980 HKD

39.jpg
40.jpg

4. Big grizzly mountain mining มันก็คือรถไฟเหาะนี่แหละ มีทั้งเหาะไปข้างหน้า และเหาะถอยหลัง ชอบอันนี้ที่สุดเลย สนุก มองเห็นบรรยากาศรอบๆตัว ไม่ได้อยู่ในที่มืดๆเหมือน Space mountain แป๊ปเดียวก็จบ คนเล่นอันนี้สองรอบเยอะมาก น่าจะเป็นอันที่ป๊อปที่สุดละ ลงมาเสียงแหบเลย กรี๊ดเยอะไปหน่อย 5555

41.jpg
44.jpg
42.jpg
43.jpg

5. Toy Story Land โซนนี้จะมีเครื่องเล่น3อย่างคือ 1. Toy Soldier Parachute Drop อันนี้ก็ไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่ เห็นเด็กเล่นเยอะ แค่ลอยขึ้นลอยลง ตอนอยู่ข้างบนก็จะเห็นวิวสวยๆ 2. Rc Racer คล้ายๆกับไวกิ้งบ้านเรา แต่อันนี้เป็นรถมีล้อ แกว่งไปมาน่ากลัวมากขึ้นซะสูงเลย 3. หมาไส้กรอก อันนี้เบา คิ้วๆ เหมือนเราขึ้นไปนั่งบนตัวหมาไส้กรอกแล้วก็หมุนไปมา

45.jpg

เวลามาเล่นเครื่องเล่นอะไรแบบนี้ พอเล่นไปหลายๆเครื่องมันจะเริ่มมึน แนะนำให้พกยาดม และอะไรที่เปรี้ยวๆมาด้วย อย่างเช่นมะขามเป็นต้น ยี่ห้อนี้อร่อยมาก แซ่บมาก เพื่อนแนะนำมาใครชิมก็ติดใจ ลองไปซื้อชิมที่ FB มะขามกะปิปลาย่าง RADA Official / Line : radagail

47.jpg
49.jpg
48.jpg
46.jpg
50.jpg

ที่นี่เราจะเห็นลูกโป่งน่ารักๆเต็มไปหมด แต่ที่เห็นมากที่สุดก็คือรอยยิ้มของเด็กๆเวลาได้ถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนที่ตัวเองชื่นชอบ

51.jpg
52.jpg
54.jpg
53.jpg
55.jpg

ตกเย็นก็จะมีขบวนพาเหรดที่ตื่นตาตื่นใจมากๆ มีเพลงสนุกๆ แล้วก็มีตัวการ์ตูนออกมาโบกไม้โบกมือทักทายเด็กๆอย่างใกล้ชิด

56.jpg
57.jpg

ตกกลางคืนก็มีขบวนพาเหรดอีกรอบ กลางคืนก็สวยอลังการไปอีกแบบ ชอบความอลังการของแสงสีเสียง จัดเต็มมากๆ

58.jpg

ใครอยากมาเติมพลังความสุข ลองดิสนี่ย์แลนด์ฮ่องกงเป็นอีกทางเลือกนะคะ ไม่ไกลด้วย : ))

bottom of page