top of page

IfItIs

เราไปเจอร้านอาหารที่ถูกใจร้านนึง อยากมารีวิวให้แฟนเพจฟังเผื่อจะชอบแนวเดียวกัน :) ร้านชื่อ IfItIs (อีฟอิทอีส) อยู่ทองหล่อ 23

เราสรุปให้ฟังสั้นๆละกันเนอะว่าทำไมถึงชอบ

1. ตั้งแต่ก้าวเข้ามาในร้าน รู้สึกว่าหันไปทางไหนก็สวยทุกมุม ชอบบรรยากาศโทนนี้ รู้สึกลึกลับน่าค้นหาและสนุกในเวลาเดียวกัน เหมาะพาเพื่อนๆมาเฮฮาปาร์ตี้

 

2. อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกจาน และแอบมี Story น่ารักๆด้วย เดี๋ยวเล่าให้ฟังใต้รูปนะคะ

 

3. ร้านนี้เก๋ตรงเอาสัตว์เลี้ยงมาได้ มีอาหารตามสั่งสำหรับน้องหมา มีสนามหญ้าให้น้องหมาวิ่งเล่น ไว้วันไหนครึ้มอกครึ้มใจ จะพาเหมียวจีจี้มากินข้าวด้วยกัน 5555

 

4. ที่นี่มีห้องลับเพียบ ตอนก็แรกมองไปก็เป็นตู้เสื้อผ้าปกติ แต่เอ๊ะ เห็นคนเดินเข้าไปในตู้เฉยเลย ด้วยความสงสัยเลยไปชะโงกดู อ้าว มีห้องซ่อนอยู่ เอ้ยยย เกร๋ ร้านนี้เหมาะมาสนุกกับเพื่อนหลายๆคน

 

5. ถามพนักงานเค้าบอกว่าที่นี่รับจัดปาร์ตี้อยู่แล้ว มีพร๊อบให้เลือกเยอะมาก ถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน แค่สองคนก็รับจัด ตอนที่ไปเป็นวันคริสต์มาสพอดี เห็นมีโต๊ะนึงแต่ง Theme คริสต์มาส น่ารักเชียว

 

6. สระว่ายน้ำกับสวนด้านหน้าก็เหมาะมานั่งชิลกับเพื่อน สามารถจัดเป็น Pool Party ได้อีก

 

7. ไม่ต้องกลัวเรื่องไม่มีที่จอดรถ ทางร้านมีบริการ Valet Parking

 

สรุปว่าร้านนี้ดีงาม ทั้งบรรยากาศและรสชาติอาหาร นั่งอยู่ในร้านก็ได้แรงบัลดาลใจใหม่ๆอีกหลายอย่าง แนะนำเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านในดวงใจที่ต้องกลับไปอีกแน่นอน ❤

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-449-4426

FB : www.facebook.com/IfItIs/

เข้ามาในร้านทางด้านขวา จะเจอกับโซนนี้ ชื่อว่าโซน Hall of Star มีอักษรตัว อ. ที่ย่อมาจาก อีฟอิทอีส ห้อยอยู่เต็มไปหมด มีมุมเปียโนด้วย และในทุกวันพุธ - อาทิตย์ จะมีวงดนตรีสดมาเล่น

นี่โต๊ะที่จัด Theme คริสต์มาสสำหรับสองคน แถมที่นี้ยังมุมพร๊อบต่างๆที่ไว้สำหรับจัดปาร์ตี้ค่ะ

ดูความเก๋ของเมนูค่ะ บอกแล้วว่าที่นี่ดีเทลเยอะจิงๆ ชอบๆ

จานแรกชื่อ Super Spa Kai พนักงานบอกว่าเด็ดเลยอยากชิม ปกติเราไม่กินไข่ดิบแบบนี้ แต่จานนี้พอคลุกๆรวมกันแล้วเอาเข้าปากคำแรก อืมมม อร่อยดีๆ หลังจากนั้นก็ตักกินๆจนหมดจานแบบไม่รู้ตัว ในจานก็จะมีไข่อยู่หลายชนิดทั้งไข่ไก่ ไข่เยี่ยวม้า ไข่กุ้ง ไข่ๆๆ รวมกัน รสชาติแปลกและอร่อยกลมกล่อม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของที่นี่

โรตีชีส หนุบหนับดี กินตอนร้อนๆจะฟินมาก (145 THB.)

เมนูต่อไปน่ารักมาก เป็น Homemade French Fries พนักงานเล่าว่า Inspiration มาจากการเพนท์ เหมือนกับเวลาเราจะวาดรูป ต้องเอาพู่กันจุ่มลงไปที่จานสี อันนี้ก็เอา French Fries จุ่มลงไปใน Dip ที่มีให้เลือกหลายชนิด กินไปด้วย จินตนาการไปด้วย สนุก และอร่อย 555

ตับทอดหวานๆ อร่อยดีค่ะ (220 THB.)

หมี่กรอบหน้าไก่ (160 THB.)

น้ำอัญชันมะนาว ของโปรด ดูดไปคำแรกสดชื่นเลย (85 THB.)

Sangria ไวน์ผสมผลไม้รสชาติกำลังดี เหยือกละ (750 THB.)

โซนนี้ชื่อ Silver Wing สังเกตุได้จากภาพเพนท์ตรงผนังเป็นรูปปีกสีเงิน

นิงายๆ ห้องลับ! มองไปเป็นตู้ปกติใช่มะ พอเปิดตู้ก็เห็นเสื้อแขวนอยู่ แต่มองดีๆ เอ้ยย มันมีห้องอยู่ข้างใน เราอยากพาเพื่อนมาปาร์ตี้เล่นในห้องลับนี้!!

ห้องนี้ชื่อ Secret Wardrobe ในนี้สามารถร้องคาราโอเกะได้ด้วย

มาดูด้านบนกันบ้างค่ะ ตรงชานพักบันได้แอบมีห้องลับเล็กๆซ่อนอยู่อีก ชื่อว่า ห้อง Butter Fire Field ถ้ำปริศนาสู่ทุ่งผีเสื้อ อือหือออ ชื่ออลังมาก ห้องนี้เพดานจะเตี้ย ต้องถอดรองเท้าแล้วนั่งที่พื้นกันบรรยากาศคงไม่ต่างจากมานอนเอกเขนกบ้านเพื่อน เบาะต่างๆจะเป็นรูปดอกไม้หลากสี และผนังจะเพนท์เป็นรูปปีกผีเสื้อ

หน้าตาชั้นสองเป็นแบบนี้ค่ะ โซนนี้ชื่อว่า Starry Balcony ระเบียงแแห่งดวงดาว เป็นโถงชั้นสองที่ต่อเนื่องจาก Hall of Star ชั้นล่าง ถ้สมองลงไปชั้นล่างจะเจอมุมนี้

หน้าตาชั้นสองเป็นแบบนี้ค่ะ โซนนี้ชื่อว่า Starry Balcony ระเบียงแแห่งดวงดาว เป็นโถงชั้นสองที่ต่อเนื่องจาก Hall of Star ชั้นล่าง

ตรงนี้เป็นห้องส่วนตัว ชื่อว่า House of moon light ชื่อห้อง เกิดจากรูปเพนท์เงากิ่งไม้ที่เกิดจากแสงจันทร์ฉาบไปทั่วห้อง ห้องนี้เพดานสูง และมีโปรเจคเตอร์พร้อมฉาก สามารถเปลี่ยนเป็นห้องประชุมได้

บริเวณสระน้ำชื่อว่า Garden and Pool ค่ะ

IfItIs : )


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-449-4426
FB : www.facebook.com/IfItIs/

bottom of page