top of page

Nametag Bag

เมื่อพูดถึงกระเป๋าที่คนฮิตใช้ตอนไปเที่ยว เราก็จะนึกถึงกระเป๋าเก๋ๆที่มีชื่อปักอยู่ เห็นใครๆก็ใช้กันจัง ดูไปดูมา ชอบบบ อยากได้ พอได้ลองใช้ก็ยิ่งชอบ ลงรูปในเพจ รูปไหนมีกระเป๋าใบนี้ แฟนเพจก็มักจะ inbox มาถามตลอดว่ากระเป๋ายี่ห้ออะไร ซื้อที่ไหน วันนี้เลยจะพามารู้จักระเป๋ายี่ห้อนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

จุดเริ่มต้นมาจากตอนนั้นกำลังหากระเป๋าไปทริปยุโรป หาอยู่นานมาก อยากได้ใบที่เหมาะๆ สามารถสะพายใบเดียวทั้งทริปแล้วเข้ากับทุกชุด ก็มาปิ๊งกับกระเป๋าของ Nametag Bag นี่แหละ ปรากฏว่าโทรไปถามที่ร้าน ต้องรอปักชื่อประมาณ 2เดือน ฮือออ ไม่ทัน ก็เลยซื้อใบที่ที่ร้านมีอยู่แล้ว ไม่ได้ปักชื่อนะ แต่เป็นแบบแปะ Patch ก็น่ารักดี ดูลุยๆ สรุปทั้งทริปยุโรป 20 กว่าวันใช้ใบนี้ใบเดียว ใช้จนรักอ่ะพูดเลย เพราะอะไรถึงรัก เดี๋ยวเล่าให้ฟังเป็นข้อๆดีกว่า

1. ถือแล้วมั่นใจ ถ่ายรูปสวย 555555
ข้อแรกนี่เป็นเหตุผลส่วนตัวสุดๆเลยนะ เวลาถ่ายรูปออกมารูปไหนมีกระเป๋ามันก็เหมือนกับเป็นพร๊อบอย่างดี ถ่ายออกมาแล้วดูไม่โล่ง ดูมีอะไร รู้สึกว่าหลายๆรูปที่ดูเก๋เพราะมีกระเป๋านี่แหละ

2. ชอบดีไซน์
ต้องบอกว่าเสน่ห์ของ Nametag Bag นอกจากจะปักชื่อเราเองลงบนกระเป๋าได้แล้ว ดีไซน์ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ชอบมาก คือมันไม่เยอะเกินไปกำลังพอดี เรียบง่ายแต่ดูดี และถือไปได้ทุกที่ เข้าได้กับหลายชุด

3. วัสดุที่ใช้
วัสดุที่ใช้ทำกระเป๋าคุณภาพโอเคเลย มือจับทำจากหนังแท้ ซิปลื่นดี ไม่ติดตอนรูดเปิดปิด ตัวกระเป๋าทำจากผ้าแคนวาส ทรงสวย หลังจากที่ได้ใช้แบบสมบุกสมบันเป็นเวลาหลายวันก็ยังอยู่สภาพดี เป็นที่น่าพอใจ : )

นี่แหละค่ะ คือเหตุผลที่ทำให้ Nametag Bag กลายเป็นกระเป๋าใบโปรดอย่างรวดเร็ว พอทริปแรกใช้แล้วติดใจ หลังจากนั้นก็ถอยใบใหญ่มาอีกสองใบจ้า ใบใหญ่นี่ใส่ของจุกว่าเดิมนะ สามารถใส่เสื้อผ้าสำหรับไปค้างคืนได้ด้วย
นอกจากกระเป๋าแล้วร้านนี้ก็ยังมีเสื้อ Jacket น่ารักๆ ที่ปักชื่อด้านหลังได้ มีที่ใส่ Passport เก๋ๆ และอื่นๆอีกมากมาย ลองตามไปดูได้ที่ IG : Nametag.bkk / FB Nametag Bag นะคะ

จริงๆของที่เราเลือกใช้มันก็เป็นเหมือนกับ Lifestyle อย่างนึง ก่อนซื้อก็เลือกให้ดี ให้คุ้มค่ากับเงินที่เราต้องเสียไปนะคะ เห็นตอนนี้มีของปลอมออกมาก๊อป Nametagbag เยอะมากกก ราคาถูกกว่า แต่คุณภาพก็อาจจะไม่ดีเท่าของ Original จะจ่ายตังค์ทั้งที เอาให้ชัวร์ ใช้ของแท้คุณภาพดี Happy กว่ากันเยอะ ไว้ไปเจอ Item อะไรเด็ดๆที่เราชอบ จะแวะมาเล่าให้ฟังอีกนะค๊า

bottom of page