top of page

ระหว่างที่กำลังหาข้อมูล เตรียมซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการเดินทางทริปหน้า ก็บังเอิญไปเจอกับเวปนี้เข้า จะบอกว่าหาเวปแบบนี้มานานมากกก ในที่สุดก็เจอซักที www.podastore.com เป็นเวปของคนไทยที่นำเข้าของเจ๋งๆมาจากต่างประเทศ ส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์สำหรับนักผจญภัยและนักเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก กระติกน้ำ อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง กระเป๋าแบรนด์Topo Designที่อยากได้มานาน ที่นี่ก็มีขายไชโย!! มาดูกระเป๋ากันก่อนว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจมั่ง : )

1.กระเป๋า Field Bag จาก Topo Designs

 

กระเป๋ารุ่นนี้ ได้ทำการถูกออกแบบมาเพื่อคนรักการถ่ายภาพและคนที่ชอบตกปลา อย่างเรานี่เหมาะเลย ชอบเอากล้องไปด้วยทุกที่ อยากได้กระเป๋าที่ดีไซน์ดูดี ใบไม่ใหญ่เกินไป ไว้ใส่กล้องและสะพายแบบคล่องตัว ดูจากชื่อรุ่นก็รู้ละว่ากระเป๋าใบนี้เหมาะกับการเอาออกไปลุยภาคสนาม สามารถใส่กล้อง DSLR ขนาดใหญ่พร้อมกับเลนส์ได้ ชอบบบบมาก มีที่ใส่กระติกน้ำด้านข้างสองด้าน มีสายคล้องไหล่ สามารถปรับได้ตามความสะดวก มี webbing ด้านบนใช้คลิปติดสิ่งของอื่นๆได้ วัสดุทำจากcordura 1000d ซึ่งตัวนี้จะช่วยให้กระเป๋าทนทานต่อการเกิดรอยขีดข่วน และการฉีกขาด เหมาะกับคนโก๊ะๆอย่างเรามาก! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ --> Field Bag Topo Designs

2.กระเป๋า Trip Pack จาก Topo Designs

 

กระเป๋ารุ่นนี้น่าจะเหมาะสำหรับทริปสั้นๆ ขนาดกะทัดรัดกำลังดี พอเหมาะที่จะใส่ของจำเป็นได้ทั้งวัน ดูแล้วน่าจะใส่เสื้อ กล้อง กระติกน้ำ แจ็กเก็ต ipad และ macbook air ได้สบายๆ มีstrap ด้านหน้าสำหรับการรัดสิ่งของอื่นๆ และมีช่องเก็บของด้านหน้าสำหรับสิ่งของเล็กๆได้อีก ใบนี้ก็น่าสนเอาไว้ใช้ตอน Trekking น่าจะเหมาะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ --> Trip Pack Topo Designs 

3. กระเป๋า Light Hip Pack จาก Topo Designs

 

กระเป๋าสะพายข้างรุ่นนี้สามารถคาดเอวได้ เก๋ไปอีกแบบ มี strap ด้านล่างไว้รัดกระติกน้ำหรือขากล้อง สามารถจุipad หรือ tablet อื่นๆได้ เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันหรือเวลาเดินทางท่องเที่ยวในเมือง เวลาที่เราอยากคล่องตัวหรือไม่ต้องการพกของมากมายไปด้วย ด้านล่างทำจากวัสดุ cordura 1000d ทำให้ทนทาน ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนและการฉีกขาด ด้านบนทำจาก cordura 450d กันน้ำได้เป็นอย่างดี ผู้ชายน่าจะชอบ ผู้หญิงสะพายก็น่ารักดีนะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ --> Light Hip Topo Designs  

4. กระเป๋า Rover Pack จาก Topo Designs

 

กระเป๋ารุ่นนี้เป็นเป้ทรงคลาสสิก ดีไซน์เท่ๆ เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันและเวลาไปท่องเที่ยว ดูจากขนาดแล้วน่าจะเก็บของได้มากพอสมควร ทำจากวัสดุ cordura 1000d สามารถกันน้ำได้ในระดับนึงไม่ต้องกลัวเวลาเจอฝน ทนทานป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนและการฉีกขาด มีช่องใส่กระติกน้ำสองช่อง มีช่องเก็บของเล็กๆด้านหน้า ช่องเก็บของที่หัวหรือ brain ของกระเป๋า และก็มีช่องเก็บของใหญ่ที่สามารถจุของจำเป็นได้สบายๆเลย อย่างเช่นเสื้อ jacket, laptop, กล้อง ของใช้ในการเดินป่าต่างๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ --> Rover Pack Topo Designs    

Describe your image.

Describe your image.

Describe your image.

Describe your image.

Describe your image.

Credit picture from www.facebook.com/podastore

bottom of page