top of page

Private Pool Villas at Civilai Hill

เมื่อร่างกายต้องการพักผ่อน ก็ต้องหาที่ชิลๆไว้เปลี่ยนบรรยากาศใช่มะ

มีที่พักเขาใหญ่มาแนะนำกันค่าาา ที่นี่เป็นที่ๆพวกเราชอบแอบไปชาร์ตพลัง Private Pool Villas at Civilai และเป็นที่ๆเหมาะมากในการนัดรวมตัวเพื่อนๆไปเม้ามอย นั่งเล่น นอนอ่านหนังสือ กระโดดลงไปแช่ในสระ ใช้ชีวิตแบบไร้สาระแต่มีความสุข อยู่ที่นี่จะได้ฟิลเหมือนมาบ้านพักตากอากาศนะด้วยความที่พื้นที่กว้างขวาง บ้านทั้งหลังเป็นของเราจะชิลกันเบอร์ไหนก็ได้ บ้านที่เราพักเป็นแบบ 2 ห้องนอน ตกแต่งแบบบ้านในฝันที่อยากได้เลย ตรงกลางเป็นห้องนั่งเล่นสวยๆ ซ้ายขวาเป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำสวยเลิศ มีที่แช่จากุชชี่ส่วนตัว ด้านนอกเป็นสระว่ายน้ำ ขึ้นไปชั้นบนเป็นดาดฟ้า ตอนเย็นก็ขึ้นไปปิ้งบาบีคิวชมวิวภูเขา ดูพระอาทิตย์ตก กลางคืนไปนอนดูดาว อยู่ที่นี่แล้วโคดจะมีความสุข : ))

ที่ชอบมากๆคือ

- วิลล่าแต่ละหลังมีความเป็นส่วนตัวสูง เงียบสงบ ไม่ยุ่งกับใคร

- พื้นที่กว้างขวาง ไม่อึดอัด ฟิลเหมือนมานอนเล่นบ้านตากอากาศของเพื่อน

- อาหารที่นี่อร่อย ราคาไม่แรง ฝากท้องไว้ทุกมื้อเลย ไม่ออกไปไหน

- นอกจากในตัววิลล่าแล้ว ออกไปเดินเล่นสูดอากาศด้านนอกก็เพลิดเพลินดี ต้นไม้ดอกไม้เยอะ อากาศบริสุทธิ์

 

สรุปแล้วที่นี่ก็เป็นที่พักอีกที่ที่เราชอบในเขาใหญ่ เหมาะกับคนที่กำลังหาที่พักผ่อนแบบสงบๆส่วนตัวและใกล้ชิดธรรมชาติ ใครกำลังวางแผนหาที่เที่ยวลองดูที่นี่เป็นอีกทางเลือกนะค๊า

นี่ทางเข้าวิลล่าค่ะ ชอบความมินิมอล ^^ พื้นที่กว้างขวาง แค่เห็นรูปก็รู้สึกได้ถึงความสบายน่าอยู่แล้วอะ ในส่วนของมุมทานข้าว มีครัวเล็กๆให้ด้วย เวลามองออกไปนอกหน้าต่างเห็นสีเขียวกับสีฟ้าแล้วสดชื่น

เตียงสวยต้องถ่ายรูป! 5555 ที่วิลล่านี้มีห้องนอนสองห้องค่ะ ห้องนอนเล็ก(ห้องนี้จะเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ) และห้องนอนใหญ่ แสงที่นี่สวยมาก

ในส่วนของห้องน้ำก็สวยยยยย มีทั้ง Outdoor shower และก็มีจากุซซี่ส่วนตัว พวกสบู่ ยาสระผมใช้ของ L'OCCITANE อยากได้ห้องน้ำแบบนี้ที่บ้านมากก

มาดูสระว่ายน้ำด้านนอกกันบ้าง แล้วก็ยังมีมีบันไดใหญ่ๆขึ้นไปดาดฟ้าได้อีก กว้างแบบนี้เลย ส่วนอาหารกลางวันเค้าก็มาเสิร์ฟที่ห้องเลย อร่อยทุกจานค่ะ! ผัดไทยกุ้งตัวเบ้อเริ่ม

เย็นนี้เราปิ้งบาบีคิวกันค่ะ และตอนรอบาบีคิว เราก็ถ่ายรูปเล่น 55555 ในวิลล่าก็จะมีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปเล่นเต็มเลย นี่ถ่ายจากมุมสูงเห็นความใหญ่ของวิลล่ามั๊ย อยู่กัน4 คนหลังใหญ่เท่านี้ ระหว่างทานบาบิคิวก็นั่งชมวิวไปด้วย เป็นมื้อเย็นที่วิวสวยที่สุด แสงเย็นทำให้ท้องฟ้ากลายเป็นสีชมพูหมดเลย

ว่ายน้ำตอนกลางคืนก็สนุกไม่แพ้กลางวันนะ นี่ชอบห้องน้ำมาก ถ่ายมาหลายรูป แปรงฟันก็ถ่าย 55555

ตื่นเช้ามาก็ทานอาหารเช้าริมสระ อิ่มแล้วก็มาเดินเล่นด้านนอกวิลล่ากันค่ะ ที่นี้ก็มีมุมสวยๆหลายมุมให้ถ่ายรูปเล่นได้อีกเยอะเลย

แอบเอาห้อง One Bedroom มาให้ดูค่ะ สวยเหมือนกัน ห้องน้ำใหญ่ แล้วก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีอ่างไม้ให้นอนแช่ด้วย! 

ว่างเมื่อไหร่หาเวลามาชาร์จพลังที่นี่ได้นะคะ มันก็จะสุขเบาๆ : )

Facebook : https://www.facebook.com/civilaihill

Website : www.civilaihillkhaoyai.com
Tel : 092-2595240

bottom of page