top of page

pullman

BANGKOK HOTEL G

1[9516].jpg

ช่วงนี้อากาศครึ้มๆ ฝนตกเกือบทุกวัน บรรยากาศชวนให้เหงา เลยคิดว่าไม่ได้การละ เราควรหาอะไรทำ เปลี่ยนบรรยากาศให้มันสดชื่นขึ้นซักหน่อย พอดีว่าน้องสาวตัวแสบว่างตรงกันพอดี เลยคิดว่าเราควรหาโรงแรมเก๋ๆ ไปพักผ่อนหย่อนใจ Staycation กันซัก1คืน ในที่สุดก็ตกลงใจพักที่ Pullman Bangkok Hotel G

2.jpg
3.jpg
4.jpg

ห้องพักเป็นสีขาวหมดเลย ชอบบบ มีความ Minimal เก๋ๆ  ตกเย็นเรามา Dinner กันที่ Scarlett Wine Bar ชั้น 37 ที่นี่เป็น Rooftop Bar บรรยากาศดีมากกกก ทำให้การพักผ่อนในกรุงเทพครั้งนี้สมบูรณ์แบบและมีความสุขสุดๆ ใครที่กำลังเบื่อๆเซงๆ ลองให้รางวัลตัวเอง พาตัวเองมาเปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อนนอนเล่นที่นี่ซักคืนดูนะคะ มันช่วยได้จริงๆ

5b.jpg
5.jpg
5a.jpg

ห้องที่เราพักเป็นห้อง Type G Suites มีขนาดกว้างมาก เปิดเข้ามาจะเจอห้องนั่งเล่น มินิบาร์และโต๊ะทานข้าว โคมไฟเรโทรสีฟ้ามาอยู่ในห้องโทนขาวแบบนี้ดูลงตัวดีจัง

แค่ก้าวเข้ามาในห้องก็ต้องตกใจกับส่ิงที่ทางโรงแรมเตรียมให้ มันน่ารักมากๆๆเลย ตรงโต๊ะทานข้าวมีช๊อคโกแลต มาการอง และรูปจีจี้แมวตัวโปรดที่เลี้ยงไว้วางอยู่ ริมหน้าต่างมีห้องรูปตอนเราไปเที่ยวไว้เต็มไปหมด บนเตียงมีช่อกุหลาบพร้อมเขียนโน้ตต้อนรับน่ารักๆ ฮือออ ประทับใจ แฟนยังไม่ทำให้ขนาดนี้เลย 5555 แอบถามพนักงานว่าพวกนี้คืออะไร เค้าบอกว่าเป็น Service กุ๊กกิ๊กๆที่ทางโรงแรมจะคอย Surprise แขกที่มาพัก โห ปรบมือรัวๆ เอาใจใส่ขนาดนี้ก็ได้ใจแขกที่มาพักไปเต็มๆเลย

9.jpg
8.jpg
10.jpg
7.jpg
11.jpg
16.jpg

ไหนๆก็มาพักที่นี่แล้ว มื้อเย็นนี้ก็เลยไม่พลาดที่จะมาทานอาหารเย็นกันที่ Scarllet Wine Bar กันนะคะ ด้านนอกจะมี Outdoor Bar ให้เรานั่งชมวิวสวยๆด้วย อาหารที่เราสั่งวันนี้อร่อยทุกเมนูเลย ใครมาทานที่นี่ลองสั่งแบบที่เราสั่งรับรองไม่ผิดหวัง

21.jpg

ตอนกลางคืนก่อนนอนก็ออกไปว่ายน้ำเล่นรับลม

23.jpg
24.jpg

ชั้นล่างของโรงแรมจะมีร้านเบอร์เกอร์ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ชื่อว่า 25 Degrees Burgers Bar เบอร์เกอร์อร่อยมากกกกๆๆ ถ้านอนพักโรงแรมนี้เราสามารถมาทานอาหารเช้าที่นี่ได้ด้วย ถูกใจๆ

24a.jpg
25.jpg
25a.jpg
26.jpg
26a.jpg

ก่อนจะ Check out ก็เปิดน้ำอุ่นแล้วนอนแช่ในอ่าง ที่โรงแรมจะมีเกลืออโรม่าเตรียมไว้ให้ กลิ่นหอมและผ่อนคลายมากๆ กลิ่นของ Amenity ที่นี่ก็ถูกใจมากๆ เป็นกลิ่น Lavender ผสม Peppermint ทำให้ตัวเราหอมฟุ้งไปทั้งวัน

29.jpg

สรุปว่า Mission การ Staycation ของเรากับน้องสาวครั้งนี้ก็จบลงอย่างมีความสุข ได้ชาร์ตพลังอย่างเต็มที่เพื่อไปลุยงานกันต่อ ความประทับใจที่มีกับโรงแรมนี้ก็ยังอยู่ในความทรงจำ รับรองว่าถ้ามีโอกาสเมื่อไหร่จะต้องกลับมาพักที่นี่อย่างแน่นอน

bottom of page