top of page
D.jpg
A.jpg
C.jpg
B.jpg

ถ้าพูดถึงรร.หรูในโตเกียว ชื่อ Ritz-Carlton นี่ก็จะอยู่ในอันดับต้นๆแบบ Top3 เลย แค่ก้าวเข้าไปในโรงแรมเราจะรู้สึกได้ถึงความพิเศษ ทุกอย่างดีงามไปหมด เริ่มตั้งแต่รอยยิ้มพิมพ์ใจของพนักงาน การบริการที่เอาใจใส่ในทุกๆดีเทล ระดับ First Class Sevice (ดูจากรีวิวแขกที่มาพักส่วนใหญ่จะชมเรื่องนี้กันมากๆ)

Ritz-Carlton Tokyo, the five-star hotel with heavenly views that will make you feel like you were on cloud nine. If you are looking for a luxury hotel in Tokyo, undeniably Ritz-Carlton Tokyo will be in top 3. Stepping into the hotel you'll feel extraordinary; from genuine smiles and hospitality from staffs, their seamless services, to the luxury and elegance on every corner.

Ritz-Carlton

TOKYO

เรื่องความสวยงามไม่ต้องพูดถึง มองไปทางไหนก็เจอแต่ความหรูหราอลังการ ยิ่งตอนที่เปิดประตูห้องนอนไปแล้วเห็นวิวมุมสูงจากชั้น 52 นะ โอ๊ยย นี่สวรรค์หรืออะไร ทำไมมันสวยขนาดนี้!! อารมณ์เหมือนเราอยู่บนฟ้าแล้วมองลงมาเห็นเมืองโตเกียวทั้งเมืองยังไงอย่างงั้นเลย

 

ก่อนหลับตาก็เจอวิวนี้ ลืมตาตื่นมาก็เจอวิวนี้อีก ฟินที่สุดอ่ะ การได้มาพักที่นี่กับครอบครัวก็เลยเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีมากๆของเรา :) คราวนี้ก็ถึงเวลาพาทุกคนไปรู้จักกับ Ritz-Carlton Tokyo ให้มากขึ้นอีกนิด

Not to mention the breathtaking views from the bedroom on 52nd floor. I was in awe of the spectacular view in front of me. It was as if I was sitting on the clouds watching the whole city of Tokyo underneath. This was incredibly amazing! I couldn't resist leaving the windows open all night so I could see the view until I closed my eyes and first thing in the morning when I wake up. Staying here with my beloved family is undoubtedly one of the very best moments of my life. For more details please see below.

2.jpg
3.jpg
1.jpg

ห้องนอนเราอยู่ที่ชั้น 52 สูงเลยแหละ วิวก็เลยสวยอลังการตามไปด้วย ไฮไลท์อยู่ที่วิวตรงหน้าต่างนี่แหละค่ะ ฟินมากกก ให้มองทั้งวันก็ไม่เบื่อ มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากเลยนะตอนนอนมองแสงระยิบระยับจากตึกทั่วเมืองจนเคลิ้มหลับไป ลืมตามาก็เห็นแสงอาทิตย์สีชมพูกำลังฉาบไปทั่วท้องฟ้า เป็นโมเม้นที่มีความสุขมาก มากกกจริงๆ ในห้องเค้ามีม่านอัตโนมัติกดปุ่มแล้วม่านจะปิดลงมาทำให้ห้องมืดด้วย แต่วิวสวยขนาดนี้จะปิดทำไมเนอะ :)

As mentioned, the view from the bedroom on 52nd floor is beyond words. The picture of city lights illuminate Tokyo metropolis at night and pink sky sunrise above the city are truly mesmerizing. I can just sit there all day and not a second think of using an electric blind.

4.jpg
7.jpg
11.jpg
7a.jpg

ในห้องกว้างขวางมาก มีกลื่นหอม เตียงนอนนอนสบาย มีมุมโต๊ะทำงาน มีตู้เสื้อผ้าใหญ่ๆ มีทีวีอยู่ปลายเตียง มีมุม Pantry เล็กๆ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ตั้งแต่เครื่องทำกาแฟ ตู้เซฟ ยันแปรงขัดรองเท้า คือแขกที่มาพักมีครบทุกอย่างที่ต้องการจริงๆ

The bedroom is spacious, flawless and fully equipped with everything you'll ever needed.

13.jpg
14.jpg
15.jpg

ในห้องน้ำสะอาดกว้างขวาง มีอ่างล้างหน้าสองที่ มีอ่างน้ำให้นอนแช่ มีสบู่สำหรับทำฟองและเกลือสปาเตรียมไว้ให้ด้วย ส่วนในลิ้นชักพอเปิดออกมาก็จะเจอพวกแฟรงสีฟัน หวี สำลี ของจำเป็นต่างๆมีให้แม้กระทั่งน้ำยาบ้วนปาก ความเอาใจใส่ที่ Ritz-Carlton มีให้กับแขกที่มาพักคือความประทับใจที่ทำให้ทุกคนอยากกลับมาที่นี่อีก

The bathroom is large and well laid out with separate bath, shower and toilet areas, and of course, with the Ritz-Carlton's standard, amenities are top-notch. Their first class service is undoubtedly the reason why everyone loves Ritz-Carlton.

16.jpg
19.jpg

Ritz-Carlton Tokyo อยู่ในตึก Midtown ส่วนที่เป็นของโรงแรมก็จะมี

 

  • ชั้น 45 จะเป็นชั้นที่แขกปกติมาเช็คอิน ชั้นนี้ก็จะมีมุมให้ทานอาหารเช้าหรือจิบชา มีนักเปียโนมาบรรเลงเพลงเพราะๆให้แขกฟัง ชอบการ Decorate ดอกไม้ที่นี่มากดูสวยงามและพิถีพิถันที่สุด สำหรับแขกคนไหนอยากสัมผัสกับความพิเศษ แนะนำให้ Upgrade เป็น Club Level เพื่อไปเจอกับความหรูหราที่แท้จริง

  • The lobby is located on 45th floor with an expansive lobby lounge where there's live piano and jazz. Flower arrangements are monumental and beautifully done. If you are splurging, upgrade to Club Level to experience the ultimate luxury.

21.jpg
22.jpg
23.jpg
27.jpg
  • Club Lounge ชั้น53 เป็นชั้นที่สูงที่สุด วิวดีงามที่สุด ความเก๋คือแขก Club Level ไม่ต้องเช็คอินที่ชั้น45 แต่จะได้ขึ้นมาที่ Club lounge ชั้น53 เพื่อมานั่งรอสวยๆที่โต๊ะ พนักงานจะเสิร์ฟน้ำแครนเบอรี่อร่อยชื่นใจเป็น Welcome drink ให้จิบเพลินๆ ใครต้องการชากาแฟ สามารถสั่งได้หมด จากนั้นก็จะมีพนักงานมาทำเรื่องเช็คอินให้ที่โต๊ะเลย ดีงามและพรีเมี่ยมสุดๆ นั่งมองวิวสวยๆมุมสูงของโตเกียวจากตรงนี้ไม่มีเบื่อเพราะมันสวยมากกจริงๆ วันไหนท้องฟ้าเคลียร์ๆมองเห็นภูเขาไฟฟูจิด้วยนะความพิเศษอีกอย่างคือ แขกของ Club Level สามารถเข้ามาที่นี่ได้มากเท่าที่ต้องการ และที่นี่ก็มีอาหารและเครื่องดื่มเลิศๆ เตรียมไว้บริการทั้งวัน แบ่งเป็น 5 ช่วง ตั้งแต่ 7 โมงเช้า – 4 ทุ่ม

  • The Club Lounge is on the 53rd floor which is also the top floor where the view is unbeatable. If the sky is clear you can see Mt. Fuji from here. Club-level guests will be escorted to the lounge for check-ins, served with welcome drink (fresh cranberry juice, or coffee or tea). Complimentary food and drinks are also available here at 5 different service times from 7:00am - 10:00pm.

36.jpg
37.jpg
38.jpg
39.jpg
  • ชั้น 46 Spa / Fitness / Pool โรงแรมนี้ไม่ได้มีออนเซนให้แช่ แต่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีน้ำอุณหภูมิกำลังพอดี ไม่ร้อนไม่เย็นให้ว่ายเล่น มีบ่อจากุ๊ซชี่น้ำอุ่นให้นอนแช่ ที่ชอบสุดคือมีน้ำพุ่งมานวดตัวด้วย สบายม๊ากๆๆ ตอนพักที่นี่เรารีบตื่นแต่เช้ามาอยู่ที่ชั้นนี้ทุกวัน เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนออกไปตะลุยในเมือง

  • Despite of no onsen, you can indulge yourself at the indoor swimming pool and jaguzzi while enjoying magnificent view of Tokyo.

40.jpg
  • GF Entrance: ชั้นนี้เป็นทางเข้าสำหรับคนที่นั่ง Taxiมา ก็จะมาเจอชั้น GF ซึ่งจะมีพนักงานยืนต้อนรับและคอยดูแลแขกที่จะเข้ามาพัก

  • The Ground floor is the entrance to the hotel

44.jpg
47.jpg

ชั้น 1 ชั้นนี้สามารถทะลุไปยัง Mall ของ Midtown ที่อยู่ข้างๆได้เลย ตึกนี้เป็น Shopping Mall ขนาดย่อม มีร้านของ Brand Designer ญี่ปุ่นเยอะ เดินเล่นดูของสวยงามก็เพลินดี ราคามีตั้งแต่ราคากลางๆไปจนถึงแพงมาก ชั้นล่างสุดของตึกมีSupermarket ร้านอาหารให้เลือกทานเยอะแยะไปหมด ตรงข้ามโรงแรมเป็นสวนขนาดใหญ่ ร่มรื่น เหมาะไปนั่งเล่นเพลินๆ มีน้ำตกสวยๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ ช่วงสิ้นปีมีจัดแสดงไฟยิ่งใหญ่อลังการมากๆที่นี่ด้วย

The Ground floor is connected to Tokyo Midtown, which offers supermarket, high-end shopping, range of dining experiences. There's also a very nice park opposite the hotel which is just perfect for afternoon walk.

51.jpg

พูดได้ว่าที่ Ritz-Carlton Tokyo เป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหรา ความสะดวกสบาย และยิ่งมาเจอการต้อนรับที่อบอุ่นกับความนอบน้อมสไตล์ญี่ปุ่นด้วยแล้วทำให้ทุกอย่างลงตัวเป็นความพอดีในแบบที่พิเศษสุดๆไปเลย

Ritz-Carlton Tokyo is a perfect combination of luxury, class, convenient and first class service with Japanese hospitality.

เราเชื่อว่าใครที่ได้มาพักที่นี่จะต้องติดใจกับเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครและต้องอยากกลับมาที่ Ritz-Carlton Tokyo เป็นครั้งที่สองอย่างแน่นอน

ที่อยู่ … ทำเลดีสุดๆ จากสถานี Roppongi ออก Exit 8 มาถึงโรงแรมเลย

Websitehttp://www.ritzcarlton.com/en/hotels/japan/tokyo

bottom of page