top of page

St. Regis Bangkok

A.jpg

แค่หนึ่งคืนที่โรงแรม เซนต์ รีจิส ก็เป็นอะไรที่สุขสุดๆแล้ว ขับรถผ่านโรงแรมนี้ก็หลายรอบ ดีใจที่คราวนี้มีโอกาสได้มาพักที่นี่จริงๆซักที

ประทับใจที่สุดก็คงจะเป็นโมเม้นตอนที่ลืมตาตื่นขึ้นมา แล้วมองเห็นกรุงเทพตอนเช้าตรู่ ถนนยังโล่งๆแทบจะไม่มีรถซักคัน

วิวสปอร์ตคลับ และแสงสีชมพูอ่อนของพระอาทิตย์ยามเช้าระบายที่ขอบฟ้า เป็นช่วงเวลาที่สะกดใจมากๆ รู้สึกคิดถูกจริงๆที่ตัดสินใจเปิดม่านทิ้งไว้ก่อนนอน

นอกจากห้องจะสวยแล้ว บริการก็เลิศไม่แพ้กัน

แขกที่เข้าพักทุกคนสามารถใช้บริการ Butler ได้ตลอด 24 ชม. สามารถสั่งชา กาแฟ มีบริการ unpack กระเป๋า ทำ bubble bath ในอ่างน้ำ

และรีดเสื้อผ้าด้วย ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ดูแลแขกได้น่ารักมากจริงๆ

ที่นี่ยังมีอีกหลายอย่างที่น่าค้นหานะ มารู้จักโรงแรม เซนต์ รีจิสให้มากขึ้นกันค่ะ

1.jpg
1A.jpg
2.jpg
3.jpg

ห้องนอน

 

เริ่มจากห้องนอนก่อนเลย ห้องที่เรานอนชื่อว่าห้อง Caroline Astor Suite เป็นห้อง Type ที่ใหญ่ที่สุด ความดีงามของห้องนี้คือวิวที่สวยงามอลังการ จากเตียงนอนเราจะมองไปเห็นสปอร์ตคลับ อีกด้านนึงก็จะเห็นวิวกลางเมืองและตึกต่างๆ แค่นอนอยู่ในห้องก็เพลินแล้ว ในห้องน้ำก็กว้างขวางมีอ่างล้างหน้า2อ่าง มีอ่างอาบน้ำให้นอนมองวิว ด้านนอกเป็นห้องนั่งเล่น มีโซฟาให้นั่งเล่น มีโต๊ะทานข้าว ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟและอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็น นอนในห้องนี้รู้สึกว่าตื่นเช้ามาแล้วสดชื่น มีความสุขเป็นพิเศษ

5.jpg
9.jpg
6.jpg
8.jpg
7.jpg
9a.jpg

เวลามาพักผ่อนที่โรงแรมสวยๆ เราชอบที่จะตื่นแต่เช้าตรู่มารอดูพระอาทิตย์ขึ้น และไม่พลาดที่จะว่ายน้ำ สระว่ายน้ำที่นี่อยู่ชั้น15 ตัวสระเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ตกแต่งแบบผสมผสานและรายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว ทำให้รู้สึกร่มรื่นและผ่อนคลาย แสงอาทิตย์ตอนเช้าทำให้ทุกอย่างดูละมุน นั่งทอดอารมณ์มองวิวสปอร์ตคลับ ว่ายน้ำในสระซักสองสามรอบก็เป็นการรีชาร์ตพลังที่ดีนะคะ

10.jpg
10a.jpg

Breakfast in Bed

 

อีกหนึ่ง Service ของที่นี่ก็คือการมาเสิร์ฟอาหารเช้าให้ถึงบนเตียงเลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินไปที่ห้องอาหาร นานๆทีได้ใช้ชีวิตแบบสบายๆตามใจตัวเองแบบนี้ก็สนุกดีเหมือนกันนะ แต่ถ้าใครคิดว่าทานบนเตียงไม่ถนัดอยากให้เสิร์ฟนอกห้องตรงโต๊ะอาหารก็สามารถทำได้เหมือนกันค่ะ

10aa.jpg

Bath Tub with a view

 

การนอนแช่น้ำอุ่น มองวิวสวยๆ พร้อมทั้งเปิดเพลงเพราะๆฟังไปด้วยก็เป็นอีกหนึ่งความสุขของช่วงเวลาสั้นๆที่นี่ เราสามารถโทรเรียก Butler ให้มาทำฟองในห้องให้เราได้ด้วย ไม่ต้องเมื่อยมือตีฟองเอง กลิ่น Bubble bath หอมๆและวิวสวยๆใจกลางกรุงเทพเป็นการเริ่มวันใหม่ที่สดชื่นดีจริงๆ

11.jpg
13.jpg
12.jpg
14.jpg
10b.jpg

Jojo

 

ถ้าช่วงกลางวันรู้สึกหิวแล้วไม่อยากออกไปที่ไหนไกล แนะนำให้ลองไปนั่งทานอาหารที่ Jojo ที่ชั้น 1ค่ะ ในร้านตกแต่งสวยมาก ชอบการตกแต่งห้องด้านในและการประดับไฟมากๆ บรรยากาศสวย หรู ที่สำคัญคืออาหารที่นี่อร่อยทั้งคาวและหวานเลย

15.jpg
16.jpg
17.jpg
20.jpg
18.jpg

The St.Regis Bar ก็เป็นอีกมุมโปรดของเราเพราะแสงสวยมาก ที่นี่มีเครื่องดื่ม Signature อย่าง Siam Mary ด้วยนะคะ เป็นการผสมผสานรสชาติของความเป็นไทยกับเครื่องดื่มค็อกเทลได้อย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆเลย

24.jpg
26a.jpg
23.jpg
25.jpg
26.jpg

Afternoon Tea

 

จะมีอะไรเพลิดเพลินไปกว่าการได้นั่งทานขนมอร่อยๆ จิบชาร้อนตอนบ่าย ในบรรยากาศสบายๆและวิวสวยๆ ตั้งแต่เวลาบ่าย 2 - ถึง 5 โมงเย็น ที่นี่จะมีเซตชาอร่อยๆพร้อมเสิร์ฟนะคะ จัดมาเป็นเซตสวยงามเข้ากับบรรยากาศมากๆ

28.jpg
31.jpg
32.jpg
30.jpg
33.jpg

ELEMIS Spa

 

ความสุขจะยิ่งมากขึ้นไปอีก ถ้าได้นอนนวดผ่อนคลายสบายๆซัก 2 ชม. ELEMIS สปา แบรนด์ชื่อดัังจากประเทศอังกฤษ มาเปิดสาขาแรกในเอเชียที่โรงแรม เซนต์ รีจิส เสน่ห์ของที่นี่คือบรรยากาศที่สวย ชวนฝันมากๆ กลิ่นหอมของอโรม่าทำให้รู้สึกผ่อนคลายเป็นที่สุด หลังจากที่นวดสปาเสร็จแล้วตัวจะเบาสบาย ที่ชอบที่สุดคือที Relaxation Zone ซึ่งเป็นสระน้ำร้อนให้แช่ด้วย ขึ้นมาปุ๊ปรู้สึกว่าผิวใสเลย รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆแน่ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่ทำให้รู้สึกประทับใจและอยากจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีก

34.jpg
35.jpg
36.jpg
37.jpg
38.jpg

Champagne Sabering

 

ตอนเย็นมุมที่สวยและเหมาะที่สุดที่จะมานั่งดื่มด่ำชมพระอาทิตย์ตก ก็คือมุมระเบียงข้อง The St. Regis Bar ชม Champange sabering จิบแชมเปญเย็นๆให้ชื่นใจกับวิวแสงสุดท้ายของวันเป็นอะไรที่ประทับใจมากๆค่ะ 

39.jpg

มาสัมผัสความสุขแบบนี้ได้ที่ St.Regis Bangkok นะคะ รับรองว่าจะต้องได้ความประทับใจและความทรงจำดีๆกลับบ้านแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.stregisbangkok.com นะคะ

bottom of page