top of page

U Nimman

Chiang Mai

นาทีนี้โรงแรมที่ชอบสุดในเชียงใหม่ ก็คงไม่พ้น U Nimman ด้วยความที่ทำเลดี อยู่ในย่านที่ฮิปและอินเทรนด์ ห้องนอนและห้องน้ำสวยก็มากกกกเข้ากับ lifestyle คนรุ่นใหม่เป๊ะ มีคอนเซปต์และเอกลักษณ์ที่เก๋ต่างจากโรงแรมอื่น ก้าวเข้าไปในโรงแรมก็จะเจอกลิ่นหอมอ่อนๆ ได้ใจไปตั้งแต่ตอนนั้นละ การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีสดใสก็ทำให้บรรยากาศดูสบายๆเป็นกันเอง พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม น่ารัก เอาเป็นว่ามาพักที่นี่ฟิลดีมากค่ะ ใครมาเที่ยวเชียงใหม่แนะนำให้ลองเลย

สิ่งที่ประทับใจคือ

1. เช็คอินตอนไหน เช็คเอาท์ได้ตอนนั้น เพิ่งจะเคยเห็นโรงแรมที่ใช้ระบบแบบนี้ ดีต่อแขกที่มาพักมากก วันที่ไปถึงโรงแรม 5 โมงเย็นแน่ะ วันกลับก็สามารถเช็คเอาท์ตอน 5 โมงเย็นได้เลย รู้สึกได้ถึงความแฟร์ เอาใส่ใจความต้องการของลูกค้าดีจัง ใครรู้เวลาเช็คอิน เช็คเอ้าท์ที่แน่นอนก็แจ้งโรงแรมไว้ล่วงหน้าได้เลยนะ

2. อาหารเช้า อยากจะกินตอนไหนก็ได้ กี่โมงก็ได้ วันแรกสั่งมากินบนเตียง วันที่สองสั่งมากินริมสระว่ายน้ำ ฟินสุดๆ มันแปลกใหม่ดี ไม่น่าเบื่อ

3. Welcome Drink ของที่นี่เลือกได้เลยในตู้เย็น จะเป็นเบียร์ น้ำผลไม้ หรือน้ำอะไรก็ได้ ไม่เสียเงิน 1 คน ต่อ 1 Drink : )

4. ใครอยากจะขี่จักรยานชมบรรยากาศแถวๆนิมมาน ถ่ายรูปเก๋ๆก็ยืมจักรยานจากโรงแรมได้เลย เค้ามีบริการให้แขกที่มาพักใช้ฟรี ไม่คิดค่าเช่านะจ๊ะ

5. มีสระว่ายน้ำสวยๆอยู่บนดาดฟ้า อยู่ในสระก็สามารถมองเห็นบรรยากาศเมืองเชียงใหม่มุมสูงได้เพลินๆ มีมุมนึงมองเห็นหอนาฬิกาที่ One nimman ด้วย สวยทั้งกลางวันกลางคืนเลยมุมนี้

6. ห้องที่นอนคือ One-Bedroom Suite ห้องสวยมาก พื้นที่กว้างขวาง ห้องน้ำใหญ่ มีอ่างอาบน้ำบรรยากาศดี นอนหลับสบายสุดๆ ให้10 เต็มเลยเรื่องห้อง กระเบื้องในห้องน้ำถ้าเดินเท้าเปล่าจะเย็นไปนิด แต่ถ้าใส่ Slipper ที่เค้าเตรียมไว้ให้ก็สบ๊าย

7. อาหารที่ Eat @ Rincome อาหารอร่อย มีหลายอย่างให้เลือก มีบุฟเฟ่ที่ราคาไม่แพงด้วย คุ้มค่า

 

สรุปว่าถ้าโรงแรม U nimman จะรู้ใจคนรุ่นใหม่และจัดให้ขนาดนี้ ก็เอาใจไปเลยจ้า 5555 นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองนอนโรงแรมในเครือ U ชอบฟิล ชอบการบริการ ชอบห้อง ชอบทุกอย่างเลยจะว่าไปแล้ว ถ้ามีโอกาสได้ใช้บริการ U สาขาอื่นจะมาเล่าให้ฟังนะค๊า

ไปดูในห้องกันค่า ห้องกว้างมาก ชอบสุดๆ เตียงนอนสบายมากจริงๆ ไม่ค่อยอยากจะตื่น

ห้องน้ำก็กว้าง ที่ชอบที่สุดคือมีอ่างให้แช่ กรี๊ดดีใจ ฟินน ^^

สั่งอาหารเช้าให้มาเสิร์ฟในห้องได้เลย กินข้าวเหนียว ไส้อั่ว และน้ำพริกตอนเช้าคืออะไร 555555 อีกอันเป็นของตาล

ที่นี่มีฟิตเนสด้วย เผื่อใครชอบออกกำลังกาย

เนี่ย ชอบมุมนี้มาก ที่นั่งรอตอนเช็คอิน กันเองดี ดีเทลน่ารัก มีความชาวเหนือ แต่ก็ไม่โบราณ ทันสมัย

นี่อาหารเย็นที่สั่งมา พวกนี้คือจานเด็ดๆของที่นี่ Eat @ Rincome

ปิดท้ายด้วยของหวานอร่อยๆ

พาไปดูสระว่ายน้ำกันบ้าง ข้างบนนี้วิวสวย มองเห็นหอนาฬิกาที่ One nimman มุมนี้แอบเหมือนอยู่ต่างประเทศนิดๆมะ 5555

สั่งอาหารเช้ามาริมสระก็อร่อยไปอีกแบบ ว่ายน้ำเสร็จ หิวๆก็กินต่อเลย จะบอกว่าถ้าไม่ได้มาว่ายตอนเช้าๆ มาตอนสายแล้วแนะนำว่าให้พกครีมกันแดดมาด้วยเลยจ้า แดดแรงใช้ได้เลย

และนี่บรรยากาศตอนกลางคืน สวยมั๊ย ถ้าพักที่นี่อย่าลืมเดินขึ้นมาชิลๆที่ดาดฟ้าตอนกลางคืนนะ

รูปนี้ถ่ายเล่นจากโทรศัพท์ ภูมิใจกับดาวดวงนี้ม๊าก 5555

รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่นี่ค่ะ

Website : http://uhotelsresorts.com/unimmanchiangmai
Facebook : https://www.facebook.com/UNimman/

bottom of page