top of page
A.jpg

LA MER

ใครที่แพลนมาเที่ยวโตเกียวช่วงนี้ เตรียมเสื้ออุ่นๆมาให้พร้อมน๊าา เดินออกมาจากสนามบินก็เจอลมหนาวยะเยือกระดับ 2 องศาลอยมาปะทะหน้าแล้ว ตัดสินใจถูกมากที่ทริปนี้พก La Mer Little Luxuries set มาเป็นตัวช่วยดูแลผิวระหว่างเดินทาง ของเค้าดีจริง คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้นมากๆเลย หน้านุ่มขึ้น ไม่แห้งกร้าน เจอสภาพอากาศหนาวแค่ไหนก็เอาอยู่ Travel size ขนาดเล็ก ราคาน่ารัก และพกพาสะดวกด้วย 😚 มาอยู่ที่นี่ได้ 3 วันแล้ว บรรยากาศชิลสุดๆไปเลย แล้วโรงแรมที่พักก็สวยมากกก เอารูปมาฝากในอัลบั้มค่า

แต่ก่อนจะไปดูรูปในอัลบั้ม เรามีโปรโมชั่นดีดีมาฝากทุกคน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ลาแมร์ใดๆ ทาง www.lamer.co.th รับเพิ่ม Crème de la Mer 3.5 ml มูลค่า 800 บาท เมื่อใส่ Promocode WHENWEWANDER ภายในระยะเวลา 16 ธ.ค.2561-15 ธ.ค.2562 เท่านั้นนะคะ

11.jpg

ครั้งนี้มาเที่ยวกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัวอีกแล้ว ก็เลยเลือกที่พักสวยๆเอาใจพ่อกับแม่ซักหน่อย Ritz Carlton Tokyo เป็นที่ๆพวกเราเลือกพักในทริปนี้

จะบอกว่าที่นี่หรูหราอลังการมาก มีความสุขและเพลินทุกนาทีตอนพักอยู่ที่นี่

วิวจากห้องนอนชั้น 52 เห็นเมืองโตเกียวจากมุมสูง สวยเหมือนนั่งอยู่บนสวรรค์เลย

2.jpg

ทริปนี้พวกครีมบำรุงผิวเราพกแต่เซต La Mer มาล้วนๆเลย รู้สึกว่าพอถึงจุดๆนึงก็ต้องดูแลผิวหน้าจริงจัง พอเริ่มใช้มาซักพักแล้วรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้นมากๆ รอบนี้เลยอยากเอามาลองใช้กับที่หนาวๆดูบ้าง ปรากฏว่าเวิร์คมาก หน้าก็ยังคงดีงาม ชุ่มชื้นและนุ่มเหมือนเดิม

"ตัวที่ปลื้มสุดก็คือตัว Crème de la Mer กับ The Concentrate"

3.jpg
4.jpg

Club Lounge ของโรงแรมอยู่ชั้น 53 เป็นชั้นบนสุดของโรงแรม มีความเป็นส่วนตัวมาก มีอาหารและขนมว่างบริการแทบตลอดทั้งวัน แล้ววิวก็สวยไม่แพ้ในห้องนอนเลย ช่วงบ่าย Afternoon Tea มาเป็นเซตน่ารักมากๆ ขนมก็อร่อยทุกอย่าง

5.jpg
6.jpg
7.jpg

ตัวโรงแรมทำเลดีมากอยู่ติดกับห้างชื่อ Tokyo Midtown มีร้านอาหารอร่อยๆ และร้านเก๋ๆให้ช้อปเต็มไปหมด ช่วงคริสมาสต์ก็จะมี Christmas Market เป็นซุ้มของทำมือน่ารักๆเลือกซื้อแทบไม่ถูกเลย ในห้างนี้มี Exhibition เล็กๆ ของ ORIGAMI อยู่ด้วย กุ๊กกิ๊กมากๆ ใครที่ชอบการพับกระดาษแบบญี่ปุ่นจะต้องฟิน

ตรงข้ามโรงแรมมีสวนใหญ่กว้างขวางให้เดินเล่นสูดอากาศด้วย ไปเดินเล่นตอนเย็นๆอากาศดีสุดๆ แต่ลมหนาวก็พัดมาแบบไม่ธรรมดา

ปกติเวลาเที่ยวที่อากาศหนาวแล้วบำรุงผิวหน้าไม่ดีนะหน้าเราจะแห้งจนเป็นขุยๆถ่ายรูปออกมาไม่สวยเลยพอมีตัวช่วยดีๆที่ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงก็ทำให้มั่นใจในการเที่ยวขึ้นเยอะมาก

La Mer Little Luxuries set มาเป็นไซส์มินิเล็กๆ ราคาก็น่ารัก พกพาสะดวกเวลาเดินทาง :)

8.jpg
9.jpg

พวกนี้คือ Travel Set ที่เราพกมาด้วยทริปนี้ สรุปให้ฟังแบบสั้นๆว่าแต่ละตัวช่วยเรื่องอะไรบ้าง อย่างที่บอกไปว่าตัวที่เราปลื้มสุดๆจะมี 2 ตัว คือตัว Crème de la Mer และ The Concentrate แต่ตอนนี้ขอเล่าขั้นตอนตั้งแต่เริ่มแรกก่อนเลย 

The Cleansing Micellar Water มูลค่า 2,100 บาท
อันดับแรกเราจะใช้ตัวนี้ล้างเครื่องสำอางและพวกสิ่งสกปรกที่เจอระหว่างวันออกก่อน เป็นน้ำใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นดี หลังล้างหน้าจะตามด้วย 

The Treatment Lotion มูลค่า 3,400 บาท
เตรียมผิวให้พร้อมด้วยโลชั่นน้ำสกัดเข้มข้น จาก Miracle Broth™ ทำให้ผิวชุ่มชื้นและนุ่มมาก 
The Concentrate ตัวนี้เลิฟมาก กลิ่นหอมถูกใจมาก เป็นตัวที่เหมาะสำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆและไม่รู้ว่าจะเจอกับสภาพอากาศแบบไหน เป็นตัวป้องกันผิวจากมลภาวะภายนอกแบบเร่งด่วน 

The Renewal Oil มูลค่า 5,100 บาท
ตัวนี้เราจะใช้วันที่รู้สึกว่าต้องการให้หน้าชุ่มชื่นเป็นพิเศษ ใช้แค่ 3หยดผสมกับ Crème de la Mer วอร์มที่ปลายนิ้วแล้วเอามาแตะๆๆบนผิวหน้า ทำให้หน้าผ่องสดใสมากๆเลย 

Crème de la Mer มูลค่า 3,750 บาท
ตัวนี้คือตำนานของลาแมร์ เป็นตัวเด็ดสุดเพราะมีส่วนผสมของสาหร่ายซีเคล์ปที่มีสารอาหารและแร่ธาตุเยอะมาก ผ่านกระบวนการหมักบ่มอยู่เกือบ4เดือน ใครได้ลองใช้ก็ติดใจ ผิวหน้าแข็งแรง และหน้าใสกันขึ้นทุกคน วิธีใช้ไม่ใช่เอามาทาหน้าได้เลย ต้องวอร์มครีมที่ปลายนิ้วก่อนให้เนื่อครีมสีขาวกลายเป็นสีใส แล้วค่อยมากดแตะที่บนผิวหน้า

The Moisturizing Soft Cream มูลค่า 3,750 บาท
ตัวนี้คุณสมบัติใกล้เคียงกับ Crème de la Mer เป๊ะเลย เพียงแต่ว่าไม่ต้องวอร์ม ทาลงบนใบหน้าได้ และเนื้อครีมก็จะบางเบากว่า เลือกได้ตามความชอบใจเลย The Moisturizing Cool Gel Cream ตัวนี้เราชอบใช้ในวันที่เจอแดดเยอะ เพราะเนื้อเจลนี้จะมีความเย็นอ่อนๆ ช่วยทำให้ผิวรู้สึกสบายและเพิ่มความชุ่มชื้นหลังเจอแดดและมลภาวะมาทั้งวัน 

The Treatment Lotion Hydrating Mask มูลค่า 1,000 บาท
มาส์กหน้ากลิ่นหอมและฟิลดีมากกก เราชอบเอามาใช้ก่อนวันสำคัญๆ วันไหนจะต้องถ่ายรูปเยอะๆ จะใช้มาส์กตัวนี้เตรียมผิวหน้าให้พร้อมไว้ตั้งแต่ก่อนนอนเลย ตื่นมาผิวปังตั้งแต่ลืมตาเลย ดีงามมากจริงๆ

10.jpg

ช่วงวันที่ 13 พย. – 25 ธค. 5 โมงเย็น – 5ทุ่ม ที่ Tokyo Midtown มีโชว์ไฟสวยๆอยู่ตรงข้ามโรงแรม Ritz Carlton ชื่อ Starlight Garden สวยงามอลังการมาก ใครมาเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ควรแวะมาดูน๊า อากาศหนาวหน่อยแต่สวยคุ้มค่า : ) รอรีวิวตัวเต็มของโรงแรมและทริปนี้เร็วๆนี้นะคะ

11.jpg

ถ้ารู้สึกว่าถึงเวลาที่จะต้องดูแลผิวตัวเองอย่างจริงจัง อย่าลืมนึกถึงลาแมร์นะคะ

เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ลาแมร์ตัวไหนก็ได้ทาง www.lamer.co.th รับเพิ่ม Crème de la Mer3.5 ml มูลค่า 800 บาท

เมื่อใส่ Promocode : WHENWEWANDER ภายในระยะเวลา 16 ธ.ค.2561 - 15 ธ.ค.2562 นี้เท่านั้นน๊า

bottom of page