top of page

Mahanakhon

Bangkok SkyBar

1Y2A1813[11119].jpg

วันก่อนไปทานอาหารมื้อเย็นที่ Mahanakhon Bangkok SkyBar ชั้น 76 ของตึก King Power Mahanakhon มาค่ะ วิวสวยมากกก บรรยากาศเก๋ สมกับเป็นห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในเมืองไทย ช่วงเวลาเย็นๆตอนที่พระอาทิตย์กำลังจะตก แสงสีส้มทองฉาบไปทั่วท้องฟ้าเลย ภาพตึกมุมสูงใจกลางกรุงเทพที่มีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่านตรงหน้า สวยงามดีต่อใจจริงๆ

Mood tone และของประดับตกแต่งต่างๆ ที่ Tristan Auer นักออกแบบภายในที่มีชื่อเสียงระดับโลกเลือกใช้ ให้บรรยากาศเหมือนเราเป็นนักเดินทางที่รักการผจญภัยแล้วเก็บสะสมของต่างๆที่พบเจอตอนท่องเที่ยว มองไปหางไหนก็เจอของสวยๆแปลกๆ รู้สึกตื่นตาตื่นใจไปหมดเลย

ในส่วนของอาหารก็อร่อยมากๆ เราสามารถสั่งได้ทั้ง a la carte กับแบบ set menu

แบบ set menu จะมีให้เลือก 2 แบบ

1. Starter, Main, Dessert ราคา 1,600++ บาท

2. Starters, Main, Dessert ราคา 1,800++ บาท

ไหนๆมาทานอาหารที่นี่แล้ว แนะนำให้ขึ้นไปชมวิวที่ Mahanakhon Skywalk ชั้น 78 ด้วยเลย แนะนำให้ขึ้นมาช่วงที่พระอาทิตย์กำลังจะตก สวยและโรแมนติกสุดๆ ไฮไลท์คือพื้นกระจกลอยฟ้า ถ่ายรูปเล่นตรงนี้ได้ฟิลทั้งสนุกและตื่นเต้นกลัวตกไปพร้อมๆกัน ฮ่า แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยนะคะ มีพนักงานคอยถ่ายรูปให้และดูแลเป็นอย่างดีเลย

ใครกำลังหาที่ Dinner สวยๆ บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย และมีที่ให้ชมวิวมุมสูง ลองมาที่นี่ดูน๊า คิดว่าน่าจะชอบมากๆเลย : )

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-677-8722

หรือจะจองผ่านเว็ปก็ได้ค่ะ www.mahanakhonbangkokskybar.com

2.jpg
3.jpg

บรรยากาศมุมสูงตอนที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดินคือสวยมากกกกก ชอบการตกแต่ง ชอบโทนสี ชอบดีเทล

4.jpg

Pan Seared Foie Gras ฟัวกราส์ย่างเสิร์ฟพร้อมลูกแพร์ เชอรี่ และขนมปังบริยอช ลงตัวมาก เป็นเมนูโปรดที่ชอบที่สุด

5.jpg
6.jpg

Mood tone และของประดับตกแต่งต่างๆ ที่ Tristan Auer นักออกแบบภายในที่มีชื่อเสียงระดับโลกเลือกใช้ ให้บรรยากาศเหมือนเราเป็นนักเดินทางที่รักการผจญภัยแล้วเก็บสะสมต่างๆที่พบเจอตอนท่องเที่ยว มองไปหางไหนก็เจอของสวยๆแปลกๆ รู้สึกตื่นตาตื่นใจไปหมดเลย ตอนเย็นแสงสวยมาก

7.jpg
8.jpg

รูปซ้ายเป็นมุมชั้นลอยเป็นโซน VIP สำหรับแขกที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ส่วนรูปขวาใครที่ชอบธรรมชาติและความร่มรื่นต้องออกมานั่งโซนนี้เลยค่ะ เขียวสบายตาสุดๆ

9.jpg
10.jpg

สาย Outdoor น่าจะถูกใจโซนนี้ เห็นวิวตึกมุมสูงชัดแจ๋ว สวยงาม

11.jpg

Mocktail ที่นี่อร่อยทุกเมนู สั่งได้หมดเลยสดชื่นน ไม่ผิดหวัง

12.jpg
13.jpg

ไหนๆมาทานข้าวที่นี่แล้ว แวะมาที่ชั้น 74 มาชมวิวสวยๆมุมสูงแบบ 360 องศากันค่ะ ไฮไลท์คือ Glass Tray หรือพื้นกระจกลอยฟ้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ถ่ายรูปตรงนี้ทั้งสนุกทั้งตื่นเต้นไปพร้อมๆกันเลย พนักงานที่ดูแลโซนนี้น่ารักมาก คอยบอกท่าและถ่ายรูปให้ด้วย

14.jpg
15.jpg

กลับไปทานอาหารกันค่ะ ก่อนทานแวะไปล้างมือ ตกใจกับความสวยของห้องน้ำมาก

16.jpg
17.jpg

อร่อยยยยทุกเมนู Salmon Rillettes แซลมอนปรุงรสด้วยซอสสมุนไพร เสิร์ฟพร้อมขนมปังย่าง

18.jpg
21.jpg
19.jpg
20.jpg

มหานครเบอร์เกอร์ ที่สอดไส้ด้วยเนื้อนุ่มๆและเบคอนชิ้นโต พร้อม Bordier Truffle Gouda Cheese ฉ่ำ ๆ ในขนมปังเหนียวนุ่ม เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์กรอบๆ ให้ทานคู่กัน

Pork Jowl สันคอหมูย่าง เสิร์ฟพร้อมแตงกวาดอง หมักและย่างพอสุก และน้ำจิ้มแจ่วที่ทำออกมาให้ลักษณะคล้ายเจลแต่รสชาติจัดจ้านเข้มข้น ส่วนสันคอย่างก็นุ่มหอมอร่อย

Australian Wagyu Ribeye เนื้อวากิวนุ่ม juicy ย่างจนมีความสุกระดับมีเดียมแรร์ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว เกลือ และพริกไทย เป็นเมนูเด็ดของที่นี่เลย ใครสายเนื้อไม่ควรพลาด

ให้ดูใกล้ๆ รู้สึกได้ถึงความอร่อยเลยย

22.jpg
24.jpg
23.jpg
25.jpg

Larb Ped Spicy Grilled Duck Salad ลาบเป็ดรสแซ่บแบบไทย ๆ เสิร์ฟแบบเทคนิค Deconstruct พร้อมกะหล่ำปลีดอง โดยมิกซ์ทุกอย่างลงบนข้าวเกรียบว่าวแผ่นบางกรอบ ให้ได้ทานพร้อมๆกันในคำเดียว

เอามารวมกันเป็น 1 คำแบบนี้ ^^ งั่มมม

Chocolate & Banana & Hazelnut ไม่มีคำบรรยาย....ฟินมากกกก กลมกล่อมมากจนยอมอ้วน

Roasted Pineapple สับปะรดเคลือบน้ําตาลเสิร์ฟพร้อมซอร์เบทมะพร้าว ทานแล้วสดชื่น ตัดรสชาติด้วยขิงเคลือบนำ้ตาล มีความเผ็ดร้อนกำลังดี

26.jpg

บรรยากาศกลางวันและกลางคืนก็สวยกันคนละแบบ ใครกำลังหาที่ Dinner สวยๆ บรรยากาศดีๆ อาหารอร่อย และมีที่ให้ชมวิวมุมสูง ลองมาที่นี่ดูน๊า คิดว่าน่าจะชอบมากๆเลย : )

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-677-8722
หรือจะจองผ่านเว็ปก็ได้ค่ะ www.mahanakhonbangkokskybar.com

bottom of page