top of page

The Kitchen Table

หลายคนอาจจะกำลังวุ่นวาย หาสถานที่เซอร์ไพร์สคนรัก วันนี้เลยจะขอพาไปรู้จักร้านอร่อยย่านสาทรร้านนึง ได้มีโอกาสไป Pre - Valentine เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นั่นก็คือร้าน The Kitchen Table ในโรงแรม W Hotel นั่นเอง อยากมาแชร์ความดีงาม เพราะเดี๋ยวนี้เห็นใครๆ ก็จองร้านอาหารผ่านแอพ eatigo กัน เลยขอตามกระแสหน่อย ในแอพ eatigo มีลด 50% อยู่พอดี รีบกดจองแทบไม่ทัน ในร้านก็จะตกแต่งแบบเรียบหรู มีสไตล์ บรรยากาศดี อาหารอร่อย แฝงด้วยกิมมิคสนุกๆ สีจานน่ารักดี ถ่ายรูปสวยด้วย แฮ่ : ) อันนี้ความชอบส่วนตัว

เอาลิ้งมาแชร์ให้ เผื่อใครอยากโหลด http://bit.ly/2EdwWCc

วันนี้สั่งอาหารไปทั้งหมด 5 อย่าง อร่อยถูกใจมาก โดยเฉพาะ เบอร์เกอร์เนื้อแกะหมักโรสแมรี่ ความเก๋ของการสั่งเบอร์เกอร์ที่นี่คือ เราสามารถเลือกเองได้หมด ว่าอยากใส่เนื้ออะไร ขนมปังแบบไหน ซอสอะไร ใส่ท๊อปปิ้งเพิ่มก็ได้ เราเลยใส่ฟัวกราส์ของโปรด อื้อหือออ อร่อยมากจริงๆฟินสุด แถมตรงถาดที่เสิร์ฟมีเขียนชื่อมาให้ด้วยนะ 5 อย่างที่สั่งมาเกลี้ยงจานค่ะ เบ็ดเสร็จเช็คบิลออกมา สรุป ลดไป 50% จริงๆด้วย เหลือ2พันกว่าบาทเอง ดีงามมาก อย่าลืมไปโหลด App eatigo กันไว้นะคะ App นี้มีประโยชน์จริงๆ ทำให้เราทานอาหารในร้านหรูๆแบบนี้ แต่จ่ายในราคาเบาๆ : ) 
แอบถ่ายอาหารเซต Pre - Valentine มาให้ดูด้วยนะ เผื่อใครอยากพาแฟนมาเดท รีบกดจองส่วนลด 50% ก่อนหมดน๊า

บรรยากาศก็จะเรียบหรูประมาณนี้ ถ้าสังเกตดีๆตรงกระจกที่มีไฟจะเป็น pattern ลายจระเข้ เผลอจินตนาการไปว่าอยู่ในถ้ำจระเข้ใต้น้ำเหมือนกันนะ

ที่นี่จะมีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor เราชอบนั่ง Outdoor รับลมธรรมชาติมากกว่า วิวด้านนอกก็จะเห็นตึกสูง ตอนกลางคืนที่ตึกเปิดไฟแล้วก็จะสวยไปอีกแบบ

นี่ๆ หน้าตาลิสที่ให้มาสำหรับเลือกส่วนผสมที่อยากจะใส่ในเบอร์เกอร์ค่ะ ตั้งแต่กินเบอร์เกอร์มาอันนี้อร่อยสุดแล้ว ดูจากไส้สิ สงสัยเพราะได้เลือกเอง เลยมีแต่ของโปรด อร่อยเต็มที่เลย

ส้มตำหอยเชลล์ หอยเชลล์ที่นี่ใช้ของดี อร่อยและสดเวอร์ รสชาติส้มตำไม่จัดจ้านมากกำลังละมุน แต่ถ้าใครชอบแซ่บๆก็บอกเค้าได้ค่ะ

ปูนิ่มกับล็อบสเตอร์ผัดพริกเกลือ ชอบจานนี้ อร่อยอีกแล้ว รสชาติเข้มข้นแบบพอดี บีบมะนาวลงไปซักหน่อย ฟินมาก .

แกงเหลืองเนื้อปูใบชะพลู เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่ เมนูนี้ก็เด็ด ดีที่เนื้อปูสด และแกงก็รสกลมกล่อม แป๊ปเดียวหมดจานเลย .

ข้าวบาสมาติอบไก่ เสิร์ฟมาพร้อมกับปัปปาดัม จานนี้ก็อร่อย รสชาติคล้ายๆข้าวหมกไก่ แต่เครื่องเยอะกว่า .

โชคดีวันที่ไปทางโรงแรมกำลังเทสเมนูเซตอาหารวันวาเลนไทน์อยู่ ก็เลยถ่ายรูปมาให้ดูเป็นไอเดียว่า หน้าตาเซตวาเลนไทน์ ของที่นี่จะเป็นยังไงบ้าง ที่นี่จะเรียกว่า เซต I heart you

 

- จานแรกก็คือหอยนางรมสดกับซอลครีมหอมแดงค่ะ

- จานต่อไปเป็น ทูน่า คาร์ปาชโช่ ) เสิร์ฟบนขนมปังบริยอช (brioche bun) และท็อปด้านบนด้วยฟัวกราส์บด

- ซุปหอยเชลล์กับล็อบสเตอร์ น่ากินมากๆๆ

- ปลาเทอร์บอท เสิร์ฟกับผักเคล, แครอทพูรี และพาสต้าญ็อกกี้ พร้อมซอสที่เคี่ยวจากหอยนานาชนิดรสชาติกลมกล่อม

ไอ ฮาร์ท ยู (I Heart You) เซ็ทดินเนอร์ 4 คอร์ส ราคา 4,400++ บาท/ คู่ (สองท่าน)ที่ เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) มีเฉพาะวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. นะคะ

กิมมิคที่น่ารักในวันนั้นคือเราสามารถเลือกมิกซ์ค็อกเทลให้คนรักด้วยตัวเองด้วยล่ะ จะอร่อยแค่ไหนต้องใช้ใจชิม แฮร่

วันนั้นจะมีสเตชั่นของหวานนานชนิดให้เลือกทานแบบไม่อั้นเลย ในจานแค่ตัวอย่างนะ

บรรยากาศตอนกลางคืนก็จะสวยประมาณนี้ :))

หน้าร้านค่ะ The Kitchen Table ลองไปชิมกันดูน๊าาา

 

Address : W Bangkok Hotel

Facebook : https://www.facebook.com/thekitchentablebkk/

bottom of page